Dân mạng cười bò với hình ảnh chú mèo ngồi chễm chệ ở Cầu Vàng: Trẫm là “hoàng thượng”, cần gì phải mua vé!

Hình ảnh chú mèo “tỉnh bơ” đi lại lại rồi ngồi chễm chệ trên cầu Vàng ở Đà Nẵng khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú. Tuy nhiên, nguyên nhân “hoàng thượng” “ngự” ở đây thì vẫn còn là một… bí ẩn!

Cầu Vàng là một danh thắng nổi tiếng của Đà Nẵng từng xuất hiện trên nhiều mặt báo nước ngoài và là kiến trúc độc đáo khiến người Việt không khỏi “phổng mũi” tự hào. Mới đây nhất, hình ảnh Cầu Vàng tiếp tục được tài khoản chính thức của Instagram với hơn 314 triệu lượt theo dõi đăng tải. Trong vòng chưa đầy 3 ngày, bức hình đã đạt gần 2,7 triệu lượt thích và hàng chục ngàn bình luận từ cộng đồng quốc tế.

Cầu Vàng Đà Nẵng được Instagram “lăng xê” vừa mới đây

Sức hút của cây cầu này “kinh khủng” đến nỗi chẳng bao giờ bạn thấy vắng cây cầu không có bóng người cả. Đặc biệt hơn, không chỉ con người mà mới đây, Cầu Vàng còn thu hút cả… một con mèo tìm đến check-in, thưởng ngoạn!

Đăng tải trên một group hội những người yêu mèo với hơn 1,7 triệu thành viên trên Facebook, bức ảnh chú mèo tam thể xuất hiện dưới bàn tay khổng lồ ở Cầu Vàng nhanh chóng thu về hơn 82k lượt thích, 2k bình luận và 1,6k chia sẻ. Cây cầu này bình thường đã hot, có sự “vi hành” của “hoàng thượng” càng gây bão hơn nhỉ?

Chú mèo này ghé thăm một phát mà được tới tận 82k like, trong khi mình lẹt tẹt chưa đến 100 like

Không chỉ buồn cười vì dáng ngồi chễm chệ giữa bàn tay “siêu to khổng lồ”, chú mèo này còn khiến dân mạng tò mò chẳng biết vì sao lại qua được cửa ải soát vé của nhân viên và xuất hiện “tỉnh bơ” dưới khu vực đó? Một “người qua đường” để lại bình luận rằng thực ra trên Bà Nà Hills có 1 quán nhỏ dưới tuyến cáp số 2 ga Hội An. Bà chủ ở đó nuôi rất nhiều mèo, cả đàn mấy chục con. Chắc chú mèo này từ đây ra chứ đâu!

Cư dân mạng đặt ra câu hỏi chẳng biết vì sao con mèo này lại xuất hiện được ở đây?

Nhiều người từng đến đây để lại bình luận cho những ai chưa biết.

Cụ thể hơn, có bạn còn cho biết trên đỉnh Bà Nà có các quán nhỏ nuôi rất nhiều mèo

Nhiều bạn chia sẻ mình đã từng gặp chú mèo này khi đến đây.

Đáp lại câu hỏi “ai bán vé cho chú mèo này lên đây vậy?” của chủ tus, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khiến ai đọc vào cũng chết cười:

Một số bình luận hài hước của cư dân mạng

Đọc vào có chết cười không cơ chứ!

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI