Dân mạng “nóng mắt” trước hình ảnh cặp đôi học sinh quan hệ ngay trong công viên

Mặc dù đang ở công viên, thế nhưng cặp đôi học sinh này vẫn thản nhiên “mây mưa” như chốn không người khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Những ngày gần đây, cư dân mạng bức xúc trước hình ảnh của một cặp học sinh có hành động phản cảm ngay trong công viên đông người qua lại. Hành động này đã khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm.

Theo nội dung đoạn clip được chia sẻ, nam sinh này đeo khẩu trang, mặc áo khoác dài tay và quần thể dục, trong khi bạn nữ để tránh bị người đi đường nhìn thấy đã trùm mũ và đeo khẩu trang kín mít che kín khuôn mặt.

Hình ảnh cặp đôi học sinh “mây mưa” ngay trong công viên

Sau khi đã quan sát kỹ tình hình xung quanh và xác định không có ai, cặp đôi này đã không ngại “làm chuyện người lớn” ngay trên ghế đá trong công viên. Dù cho đây là nơi mà nhiều người, bất kể mọi lứa tuổi, thành phần thường xuyên lui đến tập thể dục, thư giãn, giải trí vào mỗi sáng sớm hay tối chiều, thế nhưng đôi bạn trẻ này vẫn bất chấp “hành sự”.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã nhận được quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ sự bức xúc của mình khi chỉ mới lứa tuổi học sinh mà các em này đã có hành động không phù hợp với lứa tuổi. Chưa kể là các bạn trẻ còn giải quyết ngay tại nơi công cộng như càng đổ thêm dầu vào lửa.

– “Giữa nơi đông người như thế sao lại dám hành động như thế?”.

– “Mình thật sự rất sốc sau khi xem qua đoạn clip này, học sinh bây giờ sao lại có suy nghĩ lệch lạc thế này chứ”.

– “Chả bù cho mình ngày xưa, chạm nhẹ tay một tí là đã bị trách mắng rồi”.

– “Các em đã hư như thế rồi, rồi không may các bé nhỏ hơn chứng kiến được hình ảnh như này thì phải làm sao, có thể sẽ hư hỏng cả một thế hệ không chừng!”.


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI