Danh tính cô gái tử vong bất thường, mất bàn tay trong rẫy cà phê đã được xác định

Thi thể mất bàn tay trong rẫy cà phê được xác định là chị N.T.T.H., SN 1998, ngụ xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Liên quan đến vụ việc cô gái trẻ được phát hiện trên rẫy cà phê thuộc địa bàn xã Hòa Khánh, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vào ngày 30/12 vừa qua, ngày 31/12, trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND xã Hòa Khánh (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, thi thể nói trên được xác định là chị N.T.T.H., SN 1998, ngụ xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Trước đó, theo thông tin báo chí đã đưa, vào ngày 24/12, chị H. mất tích. Người nhà đã đăng tải thông tin lên mạng xã hội facebook nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm và trình báo chính quyền địa phương để nhờ giúp đỡ nhưng không có kết quả.

Đến ngày 30/12, một người dân đi thăm rẫy cà phê tại thôn 22, xã Hòa Khánh thì phát hiện thi thể một nữ giới đang phân hủy, bốc mùi hôi thối nên đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Cô gái mất tích chính là nạn nhân của vụ việc

Cụ thể, khoảng 9h cùng ngày, ông Phan Tân (ngụ phường Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột) đi thăm rẫy tại thôn 22. Tại đây, ông Tân nghe mùi thối nên đi xung quanh kiểm tra thì tá hỏa phát hiện thi thể người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Theo thông tin từ báo chí, nơi phát hiện thi thể người phụ nữ nằm sâu trong rẫy cà phê, xung quanh rất ít dân cư. Theo chủ rẫy, người phụ nữ đã chết nhiều ngày. Chiếc áo của người phụ nữ này bị bung cúc, mất bàn tay phải.

Nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Hiện vụ việc tiếp tục được công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn: Theo báo Vnexpress.net


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI