Đêm tân hôn ,chú rể tá hỏa phát hiện cô dâu là… đàn ông

Một người đàn ông ở Indonesia đã vô cùng bàng hoàng khi phát hiện ra người vợ mới cưới của mình là đàn ông ngay vào đêm tân hôn.

Sau khi lễ thành hôn diễn ra, Muh  ở đảo Lombok, Indonesia đã muốn thực hiện “nghĩa vụ vợ chồng” vào đêm tân hôn khi họ bên nhau nhưng Mita đã từ chối. Muh đã cảm thấy hơi hụt hẫng nhưng anh vẫn thông cảm vì anh nghĩ Mita có lẽ vẫn còn thấy sợ. Tối hôm sau, Muh yêu cầu quan hệ lần nữa nhưng Mita đã thằng thừng từ chối anh ta và yêu cầu ly hôn để ngay lập tức được rời khỏi nhà.

Sau khi phát hiện sự việc, cả hai đã quyết định ly hôn.

Muh cảm thấy hối hận vì hành động quá khích của mình và muốn đến nhà Mita để thuyết phục cô ấy quay trở lại. Trên đường anh đang tìm địa chỉ  nhà của cô, anh thấy rằng tên địa chỉ nhà được đăng ký đứng tên một người đàn ông tên là Mit. Thêm một bằng chứng kiểm tra lý lịch cho thấy Mita thực sự là Mit, sự việc này khiến Muh bàng hoàng và đau lòng. Đó là một cú sốc trong cuộc đời của Muh.

Muh đã trình báo vụ việc với cảnh sát địa phương và yêu cầu  được ly hôn. Hiện tại, phía cảnh sát đã xác nhận sự việc này.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI