Đến thăm con nhưng không gặp, con rể dùng rựa chém bố vợ tử vong

Nghĩ rằng gia đình bố vợ không cho gặp con, Tĩnh bực tức dùng rựa chém bố vợ dẫn tới tử vong. Trong quá trình xảy ra xô xát, Tĩnh bị em rể đánh bị thương.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hôm nay (10/12) cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người chết, 1 người bị thương xảy ra tại xã Hòa Hội, huyện Xuyên Mộc vào chiều 9/12.

Công an làm việc với một số đối tượng liên quan trong vụ án. Ảnh: Quang Hưng

Theo thông tin điều tra ban đầu, Nguyễn Tĩnh (30 tuổi, trú xã Hòa Bình, huyện Xuyên Mộc) và chị Trần Thị Thúy (26 tuổi, trú xã Hòa Hội, huyện Xuyên Mộc) là vợ chồng và có 2 con chung (con trai sinh năm 2015 và con gái sinh năm 2016). Thời gian này, Tĩnh và chị Thúy đang ly thân để chờ ly hôn, nên chị Thúy dẫn 2 người con về nhà cha đẻ của mình là ông Trần Đình T. (71 tuổi, trú xã Hòa Hội) để ở.

Khoảng 15h ngày 9/12, Nguyễn Tĩnh đến nhà ông T. để thăm 2 con nhưng không gặp. Lúc này, Tĩnh cho rằng gia đình ông T. không muốn cho mình gặp con nên chửi bới ông T. rồi bực tức bỏ đi.

Sau đó, Tĩnh rủ thêm 6 thanh niên khác tuổi từ 17 đến 27 trú cùng huyện Xuyên Mộc mang theo hung khí là dao rựa, bình xịt hơi cay và súng hơi đến nhà ông T. để “gây chuyện”.

Khi đến nơi, Tĩnh cầm dao hung hăng xông vào nhà ông T. thì bị ông T. và Trần Đình Thái (20 tuổi, con trai ông T.) xô đẩy ra ngoài đường.

Lúc này, Tĩnh dùng dao rựa chém ông T. một nhát trúng vào vùng cổ bên trái. Thấy vậy, 6 nam thanh niên đi cùng Tĩnh đến gây chuyện liền bỏ chạy.

Thấy bố mình bị chém, Thái cầm cục đá xông tới đập Tĩnh rồi hai người vật lộn đánh nhau. Tại đây, Thái giật được con dao rựa trên tay Tĩnh rồi chém nhiều nhát trúng vào vùng lưng, tay của Tĩnh và dùng cành cây đánh gây thương tích cho Tĩnh.

Ông T. sau khi bị Tĩnh chém trúng vào vùng cổ dẫn đến mất máu cấp và tử vong ngay sau đó. Tĩnh bị chém, đánh thương tích được đưa đi bệnh viện điều trị.

Hiện, nguyên nhân vụ việc được cơ cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguồn:https://vietnamnet.vn/vn/phap-luat/den-nha-tham-con-nhung-khong-gap-con-re-dung-dao-chem-bo-vo-tu-vong-799974.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI