Đi công viên nước, người phụ nữ bị nhiễm vi khuẩn ăn thịt người gây biến dạng cánh tay

Sau khi bị một đợt sóng mạnh từ hồ tạo sóng xô ngã, cánh tay phải của một người phụ nữ bị trầy xước và đó cũng là lúc các sinh vật ăn thịt người xâm nhập vào cơ thể của cô.

Tờ Dailymail thông tin, một người phụ nữ có tên là Beverly Lanham ở Nam Carolina đã bị nhiễm vi khuẩn ăn thịt người tại một hồ bơi ở công viên nước địa phương.

Theo đó vào hồi tháng 6/2017, Beverly Lanham đã đến công viên nước Wild Water & Wheels, sau khi bị một đợt sóng mạnh tại hồ tạo sóng xô ngã, cánh tay phải của cô đã bị trầy xước và đây cũng là lúc mà các vi khuẩn ăn thịt người xâm nhập từ hồ nước vào cơ thể của cô.

Beverly Lanham đang phải đối mặt với hóa đơn 1 triệu USD sau khi thực hiện nhiều ca phẫu thuật để giữ lại mạng sống

Tại bệnh viện, cô được các bác sĩ chẩn đoán bị viêm cân mạc hoại tử – Một dạng bệnh nhiễm trùng phá hủy mô dưới da hiếm gặp. Sau nhiều lần phẫu thuật để giữ lại mạng sống, Beverly Lanham đang phải đối mặt với hóa đơn 1 triệu USD.

Beverly Lanham đã đâm đơn kiện công viên nước Wild Water & Wheels về vấn đề vệ sinh nước sạch và kiểm tra chất lượng nước trong hồ không an toàn. Trong khi đó chủ công viên nước Water & Wheel – Ông Mark Lazarus tuyên bố, công viên nước của ông đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn của Sở Y tế và Kiểm soát Môi trường tiểu bang Nam Carolina.

Công viên nước Water & Wheel – Nơi người phụ nữ bị vi khuẩn ăn thịt người xâm nhập

Theo thông tin từ vụ kiện, cô Beverly  Lanham đã phải chịu “sự biến dạng vĩnh viễn” và vẫn còn phải tiếp tục đối mặt với nỗi đau nghiêm trọng.

Cánh tay biến dạng của Beverly  Lanham do vi khuẩn ăn thịt người gây ra

Nguyên nhân chính xác dẫn đến tình trạng nhiễm trùng của Beverly Lanham vẫn chưa được xác định rõ, nhưng căn bệnh hiếm gặp này có thể xâm nhập vào cơ thể thông qua vết cắt nhỏ hoặc những vết cào trên da.

Nguồn: Theo Báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI