Đi nghỉ mát, người phụ nữ bị chồng giết rồi phi tang thi thể dưới cống

Một phụ nữ người Pháp bị chồng giết, phân nhỏ xác rồi phi tang xuống cống trong chuyến nghỉ dưỡng tại quê nhà.

Nghi phạm có tên Billy Kruger, một giáo viên dạy lái xe người Mỹ, đã thừa nhận giết vợ của mình là bà Laure Bardina-Kruger, 52 tuổi, sau một trận cãi nhau nảy lửa. Sau khi giết hại, nghi phạm đã cố giấu xác nạn nhân tại ngôi làng ven biển Peyriac-de-Mer gần Narbonne. Một người bạn của cặp vợ chồng cho biết, ông bà Kruger không có điểm gì bất thường và chưa từng to tiếng với nhau trước khi sự việc kinh hoàng xảy ra.

Nghi phạm Kruger bị cảnh sát bắt giữ khi đang ở sân bay Toulouse chuẩn bị rời khỏi Pháp vào tối 24/7 (giờ địa phương). Hắn ta bị cáo buộc tội giết người vào ngày 26/7 sau khi đâm vợ chết rồi phân nhỏ xác và phi tang xuống cống.

Một nguồn tin điều tra tiết lộ: “Cha của nạn nhân báo cảnh sát khi không thấy con gái xuất hiện tại buổi họp mặt gia đình ở Carcassone. Đáng lẽ bà Bardina-Kruger sẽ chào tạm biệt mọi người trước khi về lại thủ đô Jakarta – Indonesia cùng chồng. Cảnh sát tìm thấy thi thể nạn nhân trong cống nước ở con đường gần căn nhà nghỉ dưỡng của họ“.

Nạn nhân Laure Bardina-Kruger bị chồng giết. Ảnh: Mirror

Người thân và những người quen biết với nạn nhân mô tả bà Bardina-Kruger là một “người vui tính, đáng yêu” và khiến “mọi căn phòng trở nên vui vẻ”. Được biết, bà là giáo viên dạy tiếng Pháp tại Jakarta nhưng vẫn thường xuyên giữ liên lạc với gia đình tại Pháp nên có một căn nhà tại đây. Cặp vợ chồng Kruger được biết đến nhiều tại làng Peyriac-de-Mer vì thường xuyên đến đây trong những năm qua.

Các nhân viên pháp y khám nghiệm hiện trường nơi tìm thấy thi thể của bà Kruger. Ảnh: Independent

Tờ Mirror đưa tin nạn nhân đã sống tại Indonesia từ năm 2015 và dạy học ở Trường Liên văn hóa Jakarta. Trước đó, bà Kruger từng dạy học ở TP Thượng Hải – Trung Quốc, thủ đô Cairo – Ai Cập và Hawaii – Mỹ.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI