Đi tắm biển, người dân tá hỏa phát hiện thi thể người nước ngoài trôi vào bờ

Trong lúc tắm biển, 2 thanh niên ở Quảng Nam tá hỏa khi phát hiện thi thể một người đàn ông ngoại quốc trôi dạt vào bờ nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Ngày 24/9, lãnh đạo UBND phường Điện Dương (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) cho biết, trên địa bàn phường vừa phát hiện thi thể một người đàn ông trưởng thành trôi dạt vào bờ biển.

Cụ thể, khoảng 17 giờ ngày 23/9, hai thanh niên xuống biển Thống Nhất (khối Hà My Đông B, phường Điện Dương) tắm thì tá hỏa phát hiện thi thể một người đàn ông trôi nổi trên mặt biển (cách bờ khoảng 30 m).

Nếu không có thân nhân, địa phương sẽ tổ chức mai hậu sự cho nạn nhân

Sau đó, 2 thanh niên đã cùng nhau đưa thi thể nạn nhân vào bờ và trình báo sự việc cho cơ quan chức năng. Tiếp nhận thông tin, chính quyền phường Điện Dương và Công an thị xã Điện Bàn nhanh chóng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc.

Qua xác định ban đầu, đây là thi thể nam, người nước ngoài (khoảng từ 30 đến 40 tuổi), trên người có mặc một quần đùi màu đen.

UBND phường Điện Dương cho biết sau khi cơ quan chức năng khám nghiệm thử thi, chính quyền địa phương sẽ thông báo trên loa, đài. Nếu không có thân nhân đến nhận thì phường sẽ tổ chức lo hậu sự cho nạn nhân theo phong tục tập quán của địa phương.

Qua xác định ban đầu, đây là thi thể nam giới, người nước ngoài (khoảng từ 30 đến 40 tuổi), trên người có mặc một quần đùi màu đen.

UBND phường Điện Dương cho biết, sau khi cơ quan chức năng tiến hành khám nghiệm thử thi, chính quyền địa phương sẽ thông báo trên loa, đài. Nếu không có thân nhân đến nhận thì phường sẽ tổ chức lo hậu sự cho nạn nhân theo phong tục tập quán của địa phương.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI