Đi xe tay ga lên bán đảo Sơn Trà, nam thanh niên bị nạn văng xuống vực sâu

Khi điều khiển xe máy tay ga trên bán đảo Sơn Trà (TP Đà Nẵng) trong đêm, nam thanh niên bị tai nạn khiến người bị bay xuống vực sâu. Sự việc được người dân kịp thời phát hiện, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tìm kiếm, đưa nạn nhân lên để đưa đi cấp cứu.

Vào khoảng 21h30 ngày 22/1, tại đoạn đường cua dốc cách chùa Linh Ứng (thuộc bán đảo Sơn Trà, TP Đà Nẵng) gần 2km, người đi đường phát hiện một chiếc xe tay ga đâm vào taluy đường nhưng không thấy người bị nạn đâu cả. Nghi có điều chẳng lành, người dân đã báo các sự việc cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an TP Đà Nẵng) đã điều động xe cứu nạn chuyên dụng cùng nhiều chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Từ hiện trường, các chiến sĩ nhận định nạn nhân sau khi xảy ra tai nạn đã rơi xuống vực sâu nên nhanh chóng triển khai các biện pháp tìm kiếm.

Khu vực xảy ra tai nạn trên bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng

Khoảng 30 phút sau, nạn nhân được đội cứu hộ tìm thấy trong tình trạng đa chấn thương, nằm bất động dưới vực sâu khoảng 15 – 20m.

Các chiến sĩ đã phải thả dây để xuống vực, dùng cáng để đưa nạn nhân lên, đưa đi cấp cứu.

Nam thanh niên gặp nạn khoảng 25 tuổi, trú tại quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Địa hình bán đảo Sơn Trà nhiều dốc cao, vực sâu, quanh co hiểm trở. Trước tình trạng tai nạn giao thông thường xuyên xảy ra tại các cung đường trên bán đảo Sơn Trà, chính quyền TP Đà Nẵng đã thực hiện lệnh cấm người dân và du khách điều khiển xe máy tay ga lên bán đảo. Tuy nhiên, nhiều người dân và du khách vẫn bất chấp nguy hiểm di chuyển bằng xe tay ga lên đây ngắm cảnh, tham quan.

Nguồn:https://kenh14.vn/di-xe-tay-ga-len-ban-dao-son-tra-nam-thanh-nien-gap-nan-vang-xuong-vuc-sau-20210123090359949.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI