Diễm My đem cái chết ra “uy hiếp” mong bố mẹ buông tha: “Con đang sống hạnh phúc ở Tịnh thất Bồng Lai…”

Sau hàng loạt ồn ào liên quan đến Tịnh thất Bồng Lai, mới đây Diễm My đã livestream khóc nức nở mong được bố mẹ buông tha, đem cả cái chết ra để "uy hiếp" sau khi người thân xuất hiện trong livestream của bà Phương Hằng.

Khi bố mẹ Diễm My – cô gái từng khiến “Tịnh thất Bồng Lai” (Thiền am bên bờ vũ trụ”) đại náo – có mặt trong buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng và tường thuật lại vụ việc trước kia, cư dân mạng không khỏi bàn tán xôn xao.

Trước những ồn ào nói trên, ngày 27/10, Diễm My đã xuất hiện trong một livestream liên tục khóc lóc và lên tiếng chỉ trích bố mẹ. Đỉnh điểm, cô gái này còn lấy cái chết ra để “uy hiếp” và mong bố mẹ hãy buông tha cho cô.

Diễm My liên tục khóc lóc mong cha mẹ buông tha, bỏ qua cho mình

“Họ nói họ yêu thương con, họ muốn cứu con, nhưng họ không biết là họ đang giết con. Con đang sống những ngày hạnh phúc ở Tịnh thất Bồng Lai thì họ đến họ bắt cóc con… Con là đứa trẻ bị hại, con là kẻ bị bắt cóc mà họ lại truy đuổi con. Con như người mất tự do. 

Đến bao giờ ba mẹ mới chịu tha cho con, mới chịu bỏ qua cho con. Chỉ có con tìm đến cái chết thì ba mẹ con mới hối hận được. Chỉ có cái chết của con thì ba mẹ mới thấu hiểu được là ba mẹ đã làm sai rồi“, Diễm My vừa khóc nức nở vừa nói.

Trong đoạn livestream của Diễm My, không chỉ có tiếng nẹt pô xe máy mà còn lẫn cả tiếng kinh và tiếng trẻ con khóc.

Dù không biết hiện tại Diễm My đang ở đâu nhưng tình trạng mất bình tĩnh của cô gái trẻ cũng khiến không ít người lo lắng.

Trước khi xuất hiện đoạn livestream này, trang fanpage mới lập của cô cũng đã thay tấm hình đại diện Diễm My đeo khẩu trang kèm theo dòng chia sẻ, “Hãy tha cho thôi”.

Diễm My thay ảnh đại diện kèm dòng trạng thái “Hãy tha cho tôi”

Nhiều cư dân mạng đã để lại dòng bình luận khuyên Diễm My hãy trở về bên cha mẹ bởi dù có thế nào thì chỉ có cha mẹ mới là người sẽ bao bọc, che chở con cái một cách vô điều kiện. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng hành động trốn tránh của cô gái trẻ cũng không phải là cách hay khi để gia đình lo lắng và sẽ ảnh hưởng đến chính tâm lí, tương lai của cô khi những lùm xùm liên quan đến Tịnh thất Bồng Lai chưa được giải quyết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang thu hút sự quan tâm và bình luận của nhiều người dùng mạng.

Nguồn:https://kenh14.vn/diem-my-livestream-khoc-nuc-no-dem-cai-chet-ra-uy-hiep-de-mong-duoc-bo-me-buong-tha-con-dang-song-hanh-phuc-o-tinh-that-bong-lai-20211027121219606.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI