Diện mạo cô dâu 62 tuổi sau 3 ngày đại phẫu kéo căng da mặt: Chiếc miệng méo xệch

Sau 3 ngày kể từ cuộc đại phẫu kéo căng da mặt, gương mặt của "cô dâu 62 tuổi" ở Cao Bằng đã bớt sưng hơn và có thể thoải mái nói chuyện. Tuy nhiên, miệng méo xệch sang 1 bên khiến dân mạng không khỏi lo lắng.

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi đũa lệch Thu Sao – Hoa Cương ở Cao Bằng sau 2 năm kết hôn vẫn luôn nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhất cử nhất động nào của “cô dâu 62 tuổi, chú rể 26 tuổi” đều trở thành đề tài bàn tán, soi mói sôi nổi.

Bên cạnh cuộc sống thường ngày, thì như để “níu kéo thanh tuổi thanh xuân” xứng đôi với người chồng trẻ nên sau đám cưới, chị Thu Sao đã mạnh tay chi không ít tiền việc đại tu nhan sắc, phẫu thuật thẩm mỹ từ làm răng sứ, tắm trắng và hút mỡ cấy mu bàn tay… Cách đây không lâu, “cô dâu 62 tuổi” còn chỉnh sửa mũi và lông mày. Gần đây nhất, chị Thu Sao khiến nhiều người không khỏi choáng váng khi  chơi lớn, lên bàn mổ thực hiện cuộc đại phẫu kéo căng da mặt.

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật căng da mặt của cô dâu 62 tuổi

Gương mặt sưng phù, băng bó khắp nơi của chị Thu Sao sau cuộc đại phẫu căng da mặt

Toàn bộ quá trình thực hiện thẩm mỹ đều được cô dâu 62 tuổi livestream trên trang facebook cá nhân. Đặc biệt, chỉ vài tiếng sau khi thực hiện cuộc phẫu thuật, chị Thu Sao không ngần ngại ngồi nói chuyện trực tiếp cùng dân mạng với gương mặt sưng húp, miệng méo xệch, băng bó xung quanh.

Sau 3 ngày thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, hàng ngày chị Thu Sao vẫn có nhân viên y tế đến tận nhà hỗ trợ kiểm tra tình hình tiến triển của gương mặt, vệ sinh vết thương. Dù gương mặt đã bớt sưng tấy như buổi đầu, song những vết tụ máu trên cổ vẫn chưa tan hết và vẫn phải đeo thêm băng gạc cố định mặt.

Gương mặt căng bóng được cô dâu Thu Sao chia sẻ sau đó nhưng mọi người nhanh chóng nhận ra đó là tác dụng của các phần mềm chỉnh sửa ảnh

Thế nhưng, điều khiến dân mạng dễ dàng nhận thấy là sau cuộc phẫu thuật, khuôn miệng của chị Thu Sao đã bị méo xệch hẳn về 1 bên. Tuy nhiên, sau khi được nhân viên thẩm mỹ lí giải rằng do mặt còn sưng sau phẫu thuật nên cơ mặt chưa được tự nhiên chứ không phải là biến chứng sau phẫu thuật thì vợ chồng chị Sao cũng đã yên tâm phần nào. Các đường nét trên mặt cũng không bị xô lệch nhiều như lúc trước.

Khuôn miệng méo xệch sang 1 bên của chị Thu Sao

Dù vậy, nhiều người vẫn không khỏi lo lắng và mong chờ một diện mạo trẻ trung hơn của chị Sao. Hy vọng làn da nhăn nheo, chảy sệ của chị Sao sẽ được cải thiện đáng kể khi những vết sưng trên mặt lành lại. Được biết, vợ chồng chị Thu Sao đã quyết định ở tại Hà Nội đến khi tháo chỉ, vết thương lành mới trở về Cao Bằng.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI