Đình chỉ tạm thời chiến sĩ CSGT đấm túi bụi người vi phạm ở Quảng Ninh

Công an TX Quảng Yên (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị đã có  quyết định tạm đình chỉ công tác cán bộ CSGT có hành vi đấm và chửi mắng người vi phạm giao thông để làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định.

Ngày 12/8, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Công an TX Quảng Yên đã tạm đình chỉ công tác đối với đồng chí Hoàng Văn Sơn – Tổ trưởng tổ công tác của Đội Cảnh sát Giao thông – trật tự, Công an TX Quảng Yên do có hành vi đấm và chửi mắng người vi phạm như trong clip được đăng tải trên mạng xã hội để xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định.

CSGT giơ tay đánh người đàn ông đang bị khống chế. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, ngày 9/8, Công an TX Quảng Yên nhận được tin báo của người dân có một xe ô tô tải vận chuyển than trái phép đang di chuyển tại đoạn đường từ cảng Ba Son, dọc theo đường bờ đê đi khu Bãi, phường Quảng Yên (TX Quảng Yên).

Ngay sau đó, Công an TX Quảng Yên đã phân công tổ công tác của Đội Cảnh sát Giao thông – trật tự, Công an TX Quảng Yên (gồm 6 người), sử dụng 2 xe ô tô thực hiện tuần tra tại tuyến đường nêu trên.

Đến 18h15 ngày 9/8, tổ công tác phát hiện xe ô tô tải BKS: 14C-170.18 đang vận chuyển hàng hóa nghi là than, phương tiện cơi nới kích thước, thành thùng, không phủ bạt. Tổ công tác đã nhanh chóng lái xe ô tô vượt lên trước xe tải, ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra. Tuy nhiên, lái xe không chấp hành và tiếp tục nhấn ga bỏ chạy.

Khi hai xe của Tổ công tác áp sát, chặn cả phía trước và phía sau, lái xe tải mới chịu dừng lại. Tổ công tác đã yêu cầu tài xế xuống để làm việc nhưng anh này đã không chấp hành, cố thủ trong cabin. Sau đó, tài xế đã xuống xe và có hành vi xô đẩy một số cán bộ trong tổ công tác.

Lập tức, anh Sơn là một trong số các chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ đã tiến hành khống chế, quật ngã lái xe. Trong quá trình khống chế, anh Sơn có hành vi đấm và buông lời mắng chửi g lái xe. Sau đó, tổ công tác đưa 2 người vi phạm về trụ sở Công an TX Quảng Yên để làm việc.

Sau khi nhận được thông tin, Công an tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo Công an TX Quảng Yên tiếp tục củng cố hồ sơ, tài liệu, làm rõ vụ việc một cách khách quan, minh bạch.

Nguồn: Theo báo Dantri.com.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI