Định phá xe của “tiểu tam” nhưng phá nhầm siêu xe của người khác, “chính thất” ôm trái đắng

Người phụ nữ tức giận vì người yêu lừa dối mình, nên quyết đập phá chiếc siêu xe của “tuesday” cho bõ tức. Điều trớ trêu là cô lại phá nhầm xe của người khác, nên đành ngậm ngùi ôm trái đắng đền bù thiệt hại hàng trăm triệu đồng.

Khi mất bình tĩnh vì ghen tuông, người ta có thể làm ra những việc điên rồ nhất. Chẳng hạn như người phụ nữ này đã đi phá một chiếc siêu xe đắt tiền sau khi nghi ngờ rằng bạn trai (ở thời điểm đó) đã lừa dối mình.

Leanne Lavelle, ở Liverpool (Anh), là nhân vật chính xui xẻo trong sự việc này. Do nghi người yêu mình có người phụ nữ khác, cô tìm tới tận nhà một cô gái mà cô tin là “kẻ thứ ba”. Tại đó, cô đã ném một chậu hoa về phía căn nhà, làm vỡ cửa sổ.

Leanne Lavelle lúc rời tòa. Ảnh: Liverpool Echo.

Tiếp theo, Leanne chuyển sang đập phá chiếc siêu xe Jaguar XE đang đậu trước cửa. Nhưng trớ trêu thay là chiếc xe đó không phải của người mà Leanne nghĩ là “tuesday”, mà là xe của chị gái cô ấy.

Việc chẳng ra đâu vào đâu, rồi Leanne vừa phải ra Tòa án Liverpool vì 2 tội phá hoại tài sản của người khác.

Còn cô gái bị nghi là “kẻ thứ ba” tên là Faye Shipley. Cô này kể rằng hôm ấy, cô đang ngồi trong nhà thì thấy một chậu hoa phá tan cửa sổ và bay vào phòng khách. Ra ngoài thì thấy xe của chị gái mình đã bị phá. Cô xem lại camera an ninh thì phát hiện ra thủ phạm.

Tổng thiệt hại là 4.476 bảng (khoảng 135 triệu đồng).

Trước Tòa, Leanne nói cô có cơ sở để “xác nhận những nghi ngờ của mình (về việc bị lừa dối)”. Tuy nhiên, cô cũng không tiết lộ bằng chứng, và đó cũng không thể được coi là lý do để cô phá nhà, phá xe của người khác.

Do đó, cô bị tòa yêu cầu bồi thường cho nạn nhân, nộp các chi phí khác và bị “cấm túc” 4 tuần, hằng ngày không được rời khỏi nhà vào khoảng thời gian từ 7h tối đến 7h sáng hôm sau.

Nguồn: Theo báo Baomoi.com 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI