Đồng Nai: Ngỡ ngàng khi thấy bạn trong phòng ngủ của con gái 11 tuổi

Ngoài lần dâm ô bị anh T. phát hiện, trong vòng nửa năm gã bạn thân còn thực hiện hành vi dâm ô với cháu bé này 3 lần khác, đều tại nhà của cháu.

Ngày 18/12, Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai cho biết, đã bắt giữ Đặng Hữu Lợi (SN 1972, ngụ xã Hưng Lộc, huyện Thống Nhất) để điều tra, làm rõ hành vi dâm ô trẻ em dưới 16 tuổi.

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào khoảng 14 giờ chiều 12/12, Lợi có đến nhà người bạn là anh P.V.T. để chơi. Lúc này, anh T. đi ra ngoài mua rượu để con gái 11 tuổi chơi ở nhà.

Đặng Hữu Lợi tại cơ quan công an

Lợi dụng thời điểm không có ai ở nhà, Lợi đã tiến vào phòng ngủ, nơi cháu bé đang chơi rồi bất ngờ nằm đè lên cháu và có những hành vi dâm ô. Khi Lợi đang thực hiện hành vi dâm ô với cháu bé thì anh T. về đến nhà và ngỡ ngàng phát hiện sự việc.

Ngay sau đó, gia đình cháu bé đã trình báo sự việc lên cơ quan chức năng. Lợi sau đó cũng đã đến công an đầu thú và thừa nhận hành vi đồi bại của mình với cháu bé.

Lợi khai nhận ngoài lần dâm ô bị anh T. phát hiện, trong vòng nửa năm nay gã còn thực hiện hành vi dâm ô với cháu bé thêm 3 lần khác, đều tại nhà của cháu.

Nguồn: https://kenh14.vn/dong-nai-ngo-ngang-thay-ban-trong-phong-ngu-cua-con-gai-11-tuoi-20201218121039839.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI