Dở khóc dở cười trước hình ảnh “một trời một vực” của chị em trước và sau khi mang bầu khiến nhiều người “khóc thét”

Câu nói "cuộc đời người con gái 18 năm làm Công chúa, 1 ngày làm Hoàng hậu, 9 tháng 10 ngày làm Quý phi, cả đời còn lại làm nô tỳ"thật đúng là sinh ra là để dành cho phụ nữ, nhất là khi nhìn vào những hình ảnh trước và sau khi mang bầu của chị em, Mặc dù những hình ảnh sau đây mang tính giải trí khá cao nhưng nó cũng khiến chúng ta phải suy ngẫm về đức hy sinh của người phụ nữ đối với gia đình. Vừa giải trí vừa suy ngẫm thôi nào. 

Sinh con đẻ cái là thiên chức của người phụ nữ khi đã có gia đình, nghe thì có vẻ đơn giản nhưng những gì mà chị em phụ nữ phải trải qua thật không phải là điều mà các ông chồng có thể tưởng tượng được, đó không chỉ là nỗi mang nặng đẻ đau suốt 9 tháng 10 ngày mà còn là tuổi xuân và cả ngoại hình của một người con gái.

Hình ảnh trước và sau khi mang bầu dưới đây sẽ khiến bạn bật cười về sự “phá tướng” đến không còn nhận ra “em của ngày xưa” nhưng cũng khiến bạn phải ngẫm về đức hy sinh của người phụ nữ đối với gia đình là không gì có thể đong đếm được.

Em của ngày xưa khác rồi

Đây là một người, chỉ là…. chụp vào thời điểm khác nhau mà thôi

Hình ảnh trước và sau khi mang bầu này có khiến bạn phải “khóc thét”

Thân hình mình hạc xương mai nay còn đâu

Nhìn hình ảnh trước và sau khi mang bầu mà cứ ngỡ… mẹ chồng với con dâu

Ăn vì con thôi chứ có sung sướng gì đâu

Dùng vợ như “phá” là có thật

Chỉ là hình ảnh trước và sau khi mang bầu thôi mà sao lại có sự khác biệt nhiều đến thế

Không biết chị em có còn nhận ra bản thân mình nữa không

Nhìn  hình ảnh trước và sau khi mang bầu này mới thấy đức hy sinh của người phụ nữ là biển cả mênh mông

Chị không béo, chỉ hơi mập một chút thôi nhé

Chị vẫn còn đẹp chán nhé, chỉ là hơi “phá tướng” thôi mà

Một dáng chụp nhưng 2 số phận

Một dáng chụp nhưng 2 số phận

Chị vẫn rất tự tin để “tự sướng” nhé

Ngay khi những hình ảnh trước và sau khi mang bầu này được chia sẻ trên mạng xã hội rất nhiều người tỏ ra đồng tình, đặc biệt là phái nữ về đức hy sinh của người mẹ, người con và người vợ đối với gia đình nhưng cũng không khỏi “khóc thét” vì sự chênh lệch nhan sắc “một trời một vực” này. Thậm chí nhiều người còn thốt lên những câu cảm khái như: “thật không thể tin nổi”, “đây là cùng một người ư?” hay “hết muốn lấy chồng luôn”.

Hy vọng rằng khi nhìn những hình ảnh trước và sau khi mang bầu này của chị em các ông chồng sẽ thấu hiểu được những gì mà người vợ của mình đã hy sinh vì tổ ấm của gia đình và yêu thương, trân trọng người phụ nữ của mình nhiều hơn.

Nguồn: Theo Báo kenh14.vn 

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI