Đồng Nai: Nam thanh niên chết bất thường trong nhà tạm giam, bầm tím khắp người

Một nam thanh niên bị tạm giam giữ về hành vi cố ý gây thương tích Công an huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai được phát hiện chết bất thường với nhiều vết bầm tím trên cơ thể.

Ngày 26/12, theo nguồn tin của báo chí cho hay, Công an tỉnh Đồng Nai đang tiến hành điều tra làm rõ nam thanh niên chết bất thường ở nhà tạm giữ công an huyện Vĩnh Cửu.

Theo người nhà anh Lại Hồng Dân (29 tuổi, ngụ xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu), ngày 6/12, anh Dân bị Công an huyện Vĩnh Cửu lập biên bản tạm giữ về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Sau đó, người này bị đưa về trụ sở công an để điều tra.

Người thân anh Dân cũng có mặt và làm việc cùng công an viên. Lúc này, anh Dân đã bắt đầu có biểu hiện bất thường.

Trong quá trình làm việc thì công an viên nói với người thân anh Dân là sang tuần mang giấy tờ lên để làm hồ sơ. Người thân nạn nhân cho biết, anh Dân từng có thời gian phải điều trị, uống thuốc do bị bệnh thần kinh.

Nam thanh niên với nhiều vết bầm tím

Nam thanh niên với nhiều vết bầm tím

Ngày 8/12, người nhà nạn nhân nhận được tin báo anh Dân đã tử vong, thi thể đang lưu giữ ở Trung tâm y tế huyện Vĩnh Cửu.

Khi người thân tới nơi thì phát hiện cơ thể anh Dân bầm tím ở vùng ngực, bụng, đầu… Người thân anh Dân nghi ngờ hỏi và được 1 công an giải thích là bị nhóm người trong phòng giam đánh.

Công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai các nhân chứng và bàn giao thi thể nam thanh niên cho gia đình.

Người thân anh Dân cho hay, khi gia đình an táng thì có một công an huyện tới nhà đưa 20 triệu đồng, nói là tiền hỗ trợ cho gia đình.

Do tính chất nghiêm trọng của vụ án nên Công an tỉnh Đồng Nai trực tiếp điều tra làm rõ.

Nguồn: Theo báo Vietnamnet.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI