Đứng nghịch điện thoại, nam thanh niên bị người phụ nữ nhảy lầu tự tử rơi trúng

Người phụ nữ mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối quyết định tự tử bằng cách nhảy từ trên lầu xuống nhưng không ngờ lại làm liên lụy đến thanh niên đang đứng nghịch điện thoại ở tầng dưới.

Theo tờ The Papper, vụ tai nạn vô cùng hy hữu này xảy ra vào ngày 19/8 vừa qua tại bệnh viện liên kết với Y Cáp Nhĩ Tân, thành phố Cáp Nhĩ Tân, thủ phủ tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc).

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường tiết lộ với hãng tin Trung Quốc rằng người phụ nữ này đã nảy sinh ý nghĩ tự tử sau khi cô được bác sĩ thông báo rằng căn bệnh ung thư phổi của cô đã chuyển sang giai đoạn cuối, có thể sẽ không qua khỏi mùa thu năm nay.

Do chán nản, người phụ nữ này đã quyết định gieo mình từ tầng cao xuống dưới để nhanh chóng kết thúc cuộc sống nhưng không ngờ hành động kết liễu cuộc đời mình lại ảnh hưởng đến một người vô tội khác.

Người phụ nữ mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối quyết định tự tử nhưng không ngờ làm liên lụy cả người khác.

Nam thanh niên 20 tuổi, đến thăm người nhà điều trị tại bệnh viện, khi đang đứng dưới sảnh nghịch điện thoại thì bất ngờ bị người phụ nữ tự tử rơi trúng.

Đoạn video ghi lại toàn bộ quá trình xảy ra vụ việc được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội cho thấy nam thanh niên đứng ngoài sảnh bệnh viện trước khi người phụ nữ ngã từ trên lầu xuống, hất văng nam thanh niên rồi ngã xuống.

Có ít nhất 10 người có mặt tại hiện trường đã chứng kiến sự việc, họ nhanh chóng đưa cả 2 đi cấp cứu nhưng người phụ nữ đã tử vong còn nam thanh niên bị gãy xương cột sống ở phần ngực.

Những người có mặt tại hiện trường đã tiến hành đưa bệnh nhân đi cấp cứu

Tình trạng sức khỏe của nam thanh niên hiện đã ổn định, vết thương đang dần hồi phục. Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI