Dựng tóc gáy với miếng thịt gà bất ngờ “nhảy tưng tưng” trên bàn ăn

Khoảnh khắc kinh hoàng miếng thịt gà bỗng dưng “sống lại” nhảy loạn trên bàn ăn của một nhà hàng được ghi lại khiến nhiều người dựng tóc gáy.

Cảnh quay cho thấy một đĩa thịt gà sống được đặt trên bàn ăn của một nhà hàng, khi một miếng thịt  trong số đó bắt đầu ngọ nguậy và “nhảy tanh tách” khỏi đĩa và thậm chí còn tự rơi xuống đất. Thông qua video có thể thấy nhiều người có mặt chứng kiến sự việc hét lên vì kinh hãi.

Video do Florida Rie Phillips đăng trên Facebook khoảng hai tuần trước và nhận được hơn 4 triệu lượt xem.

Dù không rõ video được quay ở đâu nhưng từ những đôi đũa trên bàn có thể thấy đây đây có thể là một nhà hàng Nhật Bản, Trung Quốc hoặc Hàn Quốc.

Cư dân mạng lập tức bàn tán xôn xao và đưa ra suy luận của mình về hiện tượng kỳ lạ này. Nhiều người cho rằng sở dĩ miếng thịt ngọ nguậy như vậy là do dây thần kinh chưa chết. Một người khác nói “vì miếng thịt còn quá tươi mới nên các cơ bên trong vẫn hoạt động”.

Trên thực tế đã có nhiều trường hợp gà vẫn sống và di chuyển bình thường dù bị mất đầu, câu nói “gà không đầu” vì thế mà sinh ra.

Trước đó tại Thái Lan, từng có trường hợp con gà sống sót trong suốt một tuần dù cái đầu đã bị chặt lìa khỏi cổ. Còn tại Trung Quốc, người ta cũng từng ghi nhận một miếng thịt bò “co giật” khi đang treo bán ở một cửa hàng thịt.

Theo các chuyên gia y tế, việc xuất hiện hiện tượng thịt động vật còn giãy dù đã được chặt là do đầu dây thần kinh còn phản ứng.

Nguồn: Theo báo Vietnamnet.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI