Dũng trọc là ai? Điểm mặt những sự kiện làm nên tên tuổi của ĐẠI CA GIANG HỒ “KHÉT TIẾNG”

Dũng trọc Hà Đông là một trong những cái tên mà anh em trong giang hồ không ai là không biết đến, ngay cả Huấn Hoa Hồng hay Dương Minh Tuyền cũng phải nể mặt. Vậy, Dũng trọc là ai mà lại có sức ảnh hưởng lớn như vậy trong giới giang hồ, cùng tìm hiểu trong nội dung bài viết nhé.

1. Dũng trọc là ai? – Tiểu sử Dũng trọc Hà Đông

Dũng trọc là một trong những đại ca giang hồ “khét tiếng” ở miền Bắc

Dũng trọc là ai? Dũng trọc Hà Đông tên khai sinh là Nguyễn Văn Dũng, sinh năm 1968 tại Vạn Phúc, Hà Đông nay thuộc TP Hà Nội.  Trong thời gian gần đây đại ca Dũng Trọc rất nổi tiếng nhưng càng nổi hơn khi nhận thanh niên xăm trổ Khá Bảnh – một nhân vật đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội làm con nuôi.

Nhắc đến đại danh Dũng trọc Hà Đông thì không anh em giang hồ nào là không biết đến. Mặc dù là một giang hồ “khét tiếng” nhưng Dũng Trọc lại rất được anh em xã hội kính nể.

Dũng trọc có rất nhiều đàn em thân tín và trung thành, sẵn sàng hy sinh bản thân lúc cần để bảo vệ đại ca, điển hình phải kể đến Giang Rồng.

20 năn trước Dũng trọc đã là một đàn anh với hàng trăm đàn em thân tín rải rác khắp Hà Nội. 10 năm trước ông cũng là một anh lớn với phương châm sống “Trọng nghĩa khinh tài, thích là phang”.

Ngay cả Dương Minh Tuyền – Kẻ ngạo mạn, hiếu thắng thích là phang gặp Dũng trọc cũng phải cúi đầu khom lưng hay Huấn Hoa Hồng – kẻ nhiều tiền, mưu mô mỗi lần ra Bắc cũng không quên qua thăm Thầy Dũng đầu tiên.

Dũng trọc Hà Đông làm nghề gì? Công việc chủ yếu của vị đại ca giang hồ này là bảo kê nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, cho vay nặng lãi và đòi nợ thuê.

2. Điểm mặt những sự kiện làm nên tên tuổi của Dũng Trọc

Ngay cả khi các ông hoàng facebook  như Dương Minh Tuyền hay Khá Bảnh lên ngôi như hiện nay thì tên tuổi của Dũng trọc trong giới giang hồ vẫn có sức ảnh hưởng rất lớn, cùng điểm mặt những sự kiện làm nên tên tuổi của Dũng trọc nhé.

Vụ án bắn chết bảo vệ Next Top 2012

Sự kiện đàn em Dũng trọc bắn chết bảo vệ Next Top gây rúng động dư luận

Tối ngày 5/1/2012 Dũng trọc Hà Đông mời một số anh em bạn bè trong đó có Tuấn Cường và Tuấn Anh đến câu lạc bộ Next Top ở quận Cầu Giấy, Hà Nội uống rượu nhân dịp quán này kỷ niệm 1 năm ngày khai trương.

Khoảng 22h 30, hai nhóm thanh niên ở bàn bên cạnh Dũng trọc xảy ra xô xát, ẩu đả khiến những người ngồi bên bàn của ông phải chạy ra chỗ khác.

Ngay sau đó, nhóm bảo vệ của Next Top đã có mặt để can thiệp, khống chế các đối tượng khiến cuộc xô xát dịu xuống.

Tại đó, Dũng trọc nhìn thấy một người quen đứng cạnh quầy thu ngân nên tiến lại hỏi chuyện. Tấn Cường và Tuấn Anh và một số thanh niên trong nhóm cũng theo sau.

Do hiểu lầm nhóm Dũng trọc đi tìm nhóm thanh niên vừa tham gia vào cuộc ẩu đả để đánh, anh Trần Văn Nghiêm cùng một số đồng nghiệp chạy đến đẩy một người trong nhóm Dũng trọc ra. Bực tức vì hành động này, Dũng Trọc đã ngay lập tức vơ luôn chiếc cốc thủy tinh trên bàn định choảng vào đầu bảo vệ, song bị mọi người ngăn lại.

Lúc này, Nguyễn Thế Cường (Cường Cun) quen biết Dũng Trọc từ bên ngoài xông vào tìm bạn gái cũng bị nhóm bảo vệ ngăn lại. Bực tức về hành động này đối tượng đã dùng chân đá liên tiếp vào người anh Nghiêm.Phía sau, Tấn Cường đã thò tay vào túi rút súng ra và bắn một phát vào trúng bụng của người bảo vệ này.

Sau vụ lộn xộn, nhóm Dũng trọc lại quay lại bàn nhậu uống rượu cho đến tận khuya mới chịu ra về. Về phần Tấn Cường, sau khi bắn bảo vệ câu lạc bộ Next Top, đối tượng viện cớ bị trúng gió nên lẻn ra ngoài trở về nhà Tuấn Anh.

Sau khi bị bắt giữ, HĐXX tuyên phạt Tấn Cường 15 năm tù về tội giết người, các đối tượng khác như Dũng trọc, Cường Cun và Tuấn Anh lần lượt là 24 – 30 tháng tù giam. Sự kiện bắn chết bảo vệ Next Top đã từng gây chấn động dư luận lúc bất giờ.

Bắt giang hồ Quảng Ninh quỳ trên đống phân để “tạ lỗi”

Sự kiện Dũng trọc bắt giang hồ Quảng Ninh quỳ trên đống phân để “tạ lỗi”

Trong khoảng thời gian 2016, trên mạng xã hội Youtube xuất hiện 3 đoạn clip với tựa đề “Dũng trọc Hà Đông cùng đàn em bắt giang hồ Quảng Ninh quỳ lạy”. Nội dung của các đoạn clip trên thể hiện một “đàn anh giang hồ” cùng đàn em làm nhục người khác bằng cách bắt người này quỳ trên đống phân để lạy mình.

Đoạn clip dài 13 phút 21 giây ghi lại cảnh một người đàn ông có tên là Nguyễn Mạnh Nhất ở Văn Phú, Hà Đông đã bị Dũng trọc cùng đàn em bắt quỳ vào 2 đống phân và cầm chiếc điện thoại đọc lại toàn bộ nội dung tin nhắn, đầu đuôi câu chuyện vì làm “mất danh dự” của Dũng trọc trước anh em xã hội.

Trong khi Nhất quỳ trên đống phân, Dũng Trọc đi vòng quanh và nói “Quỳ như này ăn thua gì, không đau,…”. Ngay lập tức đàn em hiểu ý đi chuẩn bị 2 đống đá, sỏi xây dựng để bắt Nhất quỳ lên để tăng độ đau.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng và được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Đây cũng chính là một trong những dấu ấn để đời làm nên tên tuổi của Dũng trọc với giới giang hồ và cộng đồng mạng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về tiểu sử Dũng trọc Hà Đông mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những thông tin mà Báo Eva cung cấp sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về nhân vật đình đám trong giới giang hồ này.

 XEM THÊM

>> Huấn Hoa Hồng Là ai? Vì Sao Huấn Hoa Hồng giàu thế?

           >> Dương Minh Tuyền Là Ai? Tại sao được gọi là thánh chửi

Nguồn: Báo Phụ Nữ


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI