Facebook Trang Khàn có tick xanh vào status của Trấn Thành “cà khịa” sốc, chuyện gì đây?

Tài khoản Trang Khàn có hẳn tick xanh đã để lại bình luận dưới 1 bài bài viết của Trấn Thành thu hút sự chú ý của netizen, thực hư ra sao?

Sau thời gian giãn cách xã hội, Trấn Thành đã quay trở lại showbiz với lịch trình dày đặc. Đáng chú ý, ngoại hình lạ lẫm với mái tóc xoăn dài bổ luống cùng bộ ria mép mới toanh khiến netizen không khỏi chú ý. Màn comeback với tạo hình mới của nam MC nhận về nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng.

Tối ngày 19/10, trên trang cá nhân, nam MC đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng MC Minh Xù để khoe diện mạo mới khác lạ của mình. Trấn Thành dí dỏm hỏi: “Nói thật đi! Đâu có già lắm đâu phải không? Nhìn trẻ hơn Minh Xù mà“.

Giữa lúc cộng đồng mạng rôm rả bàn luận về tạo hình mới của ông xã Hari Won thì bên dưới bài đăng bất ngờ xuất hiện bình luận “cà khịa” của một tài khoản Facebook mang tên Trang Khàn. Theo đó, tài khoản này bình luận: “Không ở nhà với vợ đi rồi lại như Đàm“. Nhanh chóng, bình luận này thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Fanpage có nhiều dấu hiệu để cộng đồng mạng nhận ra đây là tài khoản giả mạo

Đáng chú ý, tài khoản Facebook mang tên Trang Khàn này còn có hẳn tick xanh, với phần miêu tả là “Fanpage của Trang Trần” khiến nhiều dân mạng hoang mang không rõ thật giả. Tuy nhiên, fanpage này chỉ có hơn 1000 lượt thích, có duy nhất 1 bài đăng và tương tác kém. Trước loạt dấu hiệu trên, netizen dễ dàng nhận ra là đây tài khoản giả mạo Trang Khàn.

Hiện tại, Trang Trần có 2 fanpage chính chủ là “Kiến Lửa” và “Bún đậu cô Khàn” 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI