FC Jack quyên góp được 600 triệu ủng hộ miền Trung ruột thịt

Đây là con số vô cùng lớn đối và có ý nghĩa với sự kêu gọi từ một FC của người nổi tiếng, nhất là trong giai đoạn miền Trung đang rất cần sự hỗ trợ.

Những ngày gần đây, cả đất nước đang chung tay về miền Trung trước những đợt bão lũ lịch sử vô cùng khốc liệt. Bên cạnh sự ủng hộ từ các đơn vị, tổ chức, những fandom và nghệ sĩ trong Showbiz cũng khiến khán giả ấm lòng khi đứng ra kêu gọi, gây quỹ để giúp đỡ đồng bào trong cơn hoạn nạn.

Nam ca sĩ Jack

Mới đây nhất, cư dân mạng đã vô cùng bất ngờ trước thông tin FC Jack đã quyên góp được 600 triệu đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung. Có thể nói, đây là con số vô cùng lớn đối với sự kêu gọi từ một FC, nhất là trong giai đoạn miền Trung đang rất cần sự hỗ trợ.

Lời kêu gọi gây quỹ ủng hộ miền Trung của FC Jack

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên FC Jack quyên góp được số tiền lớn để phục vụ cho các chiến dịch từ thiện. Trước đó, tại thời điểm cả nước gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19 và hạn mặn miền Tây, fandom của nam ca sĩ Jack này cũng đã quyên góp được hàng trăm triệu đồng để chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh những nghệ sĩ trực tiếp đứng ra kêu gọi, thì hành động tự giác gây quỹ từ các fandom quả thật rất đáng tuyên dương. Đây không chỉ là hành động thể hiện sự văn minh của một fandom mà còn là tinh thần đoàn kết dân tộc, tương thân tương ái giữa con người với con người.

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng đang rất nóng lòng về những thông tin tiếp theo của trận cầu gây quỹ từ các nghệ sĩ được khởi xướng bởi Jack. Với sức ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng, hy vọng trận cầu từ các nghệ sĩ sẽ quyên góp được thêm những số tiền để chung tay cùng miền Trung vượt lũ.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI