Gã đàn ông là nhân viên khách sạn dâm ô 5 bé gái ở công viên TP.HCM

Thấy các bé gái rủ nhau đến khu công viên gần khách sạn nơi mình làm việc, nam nhân viên 42 tuổi đã tìm cách tiếp cận và thực hiện hành vi dâm ô đối với 5 bé.

Ngày 12/2, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM, cho biết đơn vị này đã khởi tố và bắt tạm giam bị can Nguyễn Hữu Trí (SN 1978, ngụ P.Linh Trung, Q.Thủ Đức) để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.

Theo thông tin ban đầu, Trí là nhân viên hợp đồng của 1 khách sạn ở phường Linh Trung, mới vào làm việc được một thời gian ngắn.

Nam nhân viên khách sạn 42 tuổi dâm ô 5 bé gái ở công viên TP.HCM. Ảnh minh họa

Theo ViêtNamNet, trước Tết Nguyên đán, gia đình của nhiều bé gái ở khu vực phường Linh Trung đã đến Công an phường để tố cáo Trí có hành vi dâm đối với con em họ. Công an phường đã tiếp nhập và điều chuyển vụ việc lên Công an quận Thủ Đức để mở rộng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an quận Thủ Đức đã tiến hành lấy lời khai của các bé gái (từ 8 – 14 tuổi), dưới sự giám hộ của phụ huynh; đồng thời mời Trí lên làm việc.

Qua thu thập tài liệu, chứng cứ, cảnh sát xác định đối tượng Trí đã có hành vi dâm ô đối với 5 bé gái. Theo đó, Trí bắt đầu chú ý đến các bé khi hàng ngày nhiều bé gái ở khu vực xung quanh tìm đến khu công viên gần khách sạn để chơi các trò chơi. Lợi dụng lúc vắng người lại không có người lớn bên cạnh, Trí đã tiếp cận hôn hít, sờ vào vùng nhạy cảm của các bé. Nhiều bé có phản ứng thì Trí mạnh tay.

Hiện Công an quận Thủ Đức đang mở rộng điều tra, xử lý vụ việc.

Nguồn: Theo báo news.zing.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI