Gã đàn ông vũ phu đâm vợ, quăng cháu 2 tuổi nứt sọ não

Gã đàn ông vũ phu ở Tiền Giang đã dùng dao đâm trọng thương vợ và nắm chân cháu bé 2 tuổi đưa lên cao rồi đập mạnh xuống nền nhà khiến bé bị nứt sọ não.

Thông tin từ Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đơn vị này vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Lê Văn Út Út (35 tuổi, ngụ xã Bình Xuân, thị xã Gò Công) để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích”. Người đàn ông này chính là nghi phạm đã dùng dao đâm vợ, ném cháu bé 2 tuổi xuống nền nhà đến nứt sọ não.

Nghi phạm Út tại cơ quan Công an

Theo thông tin điều tra ban đầu, do ghen tuông nên tối ngày 29/7, đối tượng Út đã dùng dao đâm vợ là chị Nguyễn Thị Út (40 tuổi) 1 nhát vào bụng. Chưa dừng lại ở đó, người đàn ông này tiếp tục dùng vợt bắt muỗi đập vào đầu vợ khiến nạn nhân bị thương ở vùng đầu, được người nhà phát hiện và đưa đi cấp cứu tại BV đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang.

Hôm sau, người thân của chị Út đã trình báo vụ việc lên công an. Quá trình điều tra, Út được gia đình bảo lãnh về nhà.

Trong lúc tại ngoại, khoảng 13h30 ngày 30/7, Út đến nhà anh Huỳnh Văn Lá (ngụ cùng xã) để nhờ anh này chở đi TP Mỹ Tho nhưng bị từ chối.

Tức giận, Út đã dùng kéo đem theo trong người đâm 2 nhát vào lưng cháu Huỳnh Nhật Phi (2 tuổi – gọi Út bằng ông), con của anh Lá. Tiếp đến, gã dùng tay nắm 2 chân của cháu Phi đưa lên cao rồi đập mạnh xuống nền nhà.

Sau khi gây án xong, Út tự dùng kéo đâm nhiều nhát vào bụng mình. Người nhà chạy ra can ngăn, đưa Út đi bệnh viện cấp cứu và điều trị.

Theo kết quả từ BV Nhi Đồng 2 (TP.HCM) chẩn đoán, cháu Phi bị nứt sọ não, tụ máu bầm.

Sau quá trình điều trị, công an đã tạm giam và đang thực hiện các thủ tục để đưa Út đi giám định tâm thần.

Nguồn: Theo báo Vietnamnet.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI