Gã hàng xóm đột nhập hiếp dâm bé gái khi người lớn vắng nhà

Lợi dụng lúc người lớn vắng nhà, gã hàng xóm đã đột nhập vào nhà để thực hiện hành vi xâm hại tình dục với bé gái sinh năm 2005.

Hôm nay (4/7) Công an huyện Tam Nông (Đồng Tháp) đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Văn Gạt (sn 1987 ngụ xã An Hòa, huyện Tam Nông) để điều tra về hành vi xâm hại tình dục đối với trẻ vị thành niên.

Đối tượng Nguyễn Văn Gạt tại cơ quan công an

Trước đó, vào ngày 2/6, Gạt tổ chức nhậu nhẹt cùng một số người bạn ngay tại nhà mình. Đến rạng sáng 3/6, Gạt thức giấc, đi đến nhà bé Q. (SN 2005) ở cùng xóm. Biết người nhà bé Q. thường đi chợ sớm, Gạt đã đột nhập vào nhà, dùng vải bịt miệng và bóp cổ bé nhằm thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Lúc này, bé Q. đã kháng cự quyết liệt, thoát ra được ra bên ngoài và hô hào mọi người. nghe thấy tiếng tri hô thất thanh của bé Q. hàng xóm trong khu vực đã nhanh chóng đến hiện trường và phát hiện Gạt đang ở trong nhà bé Q.

Ngay sau khi nhận được trình báo từ người dân, Công an đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường và triệu tập Gạt đến trụ sở để lấy lời khai.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Gạt khai nhận, lợi dụng lúc người lớn vắng nhà nên lẻn vào nhà bé Q. để thực hiện hành vi đồi bại nhưng bất thành.

Nguồn: Theo Báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI