Gã thanh niên dùng rơm thiêu sống cụ bà hơn 90 tuổi để cướp tài sản

Sau khi tấn công và khống chế cụ bà, đối tượng này đã bế nạn nhân vào bếp, dùng rơm bỏ lên người rồi châm lửa đốt, sau đó lấy đi hơn 20 triệu đồng rồi rời khỏi hiện trường.

Chiều ngày 19/10, lãnh đạo UBND xã Quy Kỳ (huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, trên địa bàn vừa mới xảy ra vụ việc một cụ bà hơn 90 tuổi bị nam thanh niên hành hung, châm lửa đốt để chiếm đoạt tài sản.

Cụ bà Chu Thị Mạo bị đa chấn thương. Ảnh: VTC News

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, Ngô Thanh Hoàng (27 tuổi, trú tại xã Quy Kỳ) tới cửa hàng tạp hóa của cụ bà Chu Thị Mạo (hơn 90 tuổi, thôn Tân Hợp, xã Quy Kỳ). Tại đây, Hoàng đã có hành vi cướp tiền của cụ bà nhưng bị cụ bà chống cự lại.

Sau đó, đối tượng Hoàng đã dùng ghế đập liên tục vào đầu và người của nạn nhân, bóp cổ nạn nhân đến ngất xỉu rồi bế vào bếp, lấp rơm lên người châm lửa đốt. Trước khi rời khỏi hiện trường, đối tượng này đã lấy đi hơn 20 triệu của nạn nhân.

Rất may, ngay sau đó con trai của nạn nhân đi làm về phát hiện vụ việc và kịp thời giải cứu, đưa mẹ già đi cấp cứu trong tình trạng nửa người bị bỏng, đa chấn thương.

Đối tượng Ngô Thanh Hoàng tại cơ quan công an. Ảnh: VTC News

Sau khi gây án, Hoàng bắt taxi đi tới thị trấn Định Hóa và bị Công an huyện Định Hóa bắt giữ tại đây. Theo lãnh đạo xã Quy Kỳ, nghi phạm là người nghiện lâu năm tại địa phương.

Hiện Công an huyện Định Hóa đang tạm giữ Ngô Thanh Hoàng để tiếp tục điều tra, xác minh vụ việc và xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI