Gặp biến chứng thẩm mỹ, “cô dâu 62 tuổi” phải chạy vật lí trị liệu nhưng vẫn sẽ tiếp tục làm đẹp

“Cô dâu 62 tuổi” tiết lộ khuôn miệng của mình có thể méo cả đời nếu không điều trị kịp. Dù gặp phải biến chứng thẩm mỹ nhưng chị Thu sao vẫn khẳng định sẽ tiếp tục ước mơ làm đẹp.

Sau chuyện tình lệch tuổi với trai trẻ gây xôn xao dư luận, cô dâu Thu Sao tiếp tục khiến cộng đông mạng chú ý khi liên tục thực hiện các cuộc đại phẫu thuật thẩm mỹ níu kéo nhan sắc ở tuổi xế chiều.

Cô dâu Thu Sao khiế cư dân mạng khó chịu vì chiếc miệng méo xẹo

Thế nhưng, sau “màn dao kéo” nâng cơ mặt, “cô dâu 62 tuổi” khiến khán giả hoang mang tột độ với khuôn miệng méo xệch 1 bên, dân tình bày tỏ sự lo lắng cho rằng cô đã gặp biến chứng trong phẫu thuật thẩm mỹ. Dù đã nhiều lần trấn an cư dân mạng thế nhưng mỗi lần cô dâu 62 tuổi xuất hiện, chiếc miệng méo mó vẫn khiến dân tình bàn tán không ngớt.

Sau 3 tháng, miệng cô vẫn không có sự hồi phục

Sau 3 tháng khuôn miệng méo vẫn không có dấu hiệu hồi phục, “cô dâu 62 tuổi” vừa tiết lộ đã cùng chồng trẻ xuống Hà Nội để khám lại gương mặt. Trên trang cá nhân, cô Thu Sao than thở: “Mỗi ngày đều như vắt chanh nằm mỗi phòng 20 phút. Thứ 7 và chủ nhật nghỉ bởi vì chạy điện bệnh nhân ai cũng mệt mỏi. Quy định rồi nên muốn chạy ngày nghỉ cũng không được các bạn ạ. Trên nhà mình thì nghỉ hết, ở đây lại dư thời gian, xót hết cả ruột”.

Cô dâu 62 tuổi phải chạy vật lý trị liệu để cải thiện khuôn miệng

Cô dâu 62 tuổi phải chạy vật lý trị liệu để cải thiện khuôn miệng

Cô dâu 62 tuổi phải chạy vật lý trị liệu để cải thiện khuôn miệng

Cô dâu 62 tuổi phải chạy vật lý trị liệu để cải thiện khuôn miệng

Được biết, cô dâu Cao Bằng đang phải chạy vật lí trị liệu các loại điện xung, điện phân, từ trường, siêu âm để chỉnh lại khuôn miệng cho cân đối.

Lời bộc bạch của cô dâu 62 tuổi thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cảm thấy may mắn cho cô Thu Sao khi đã kịp thời đến bệnh viện chữa trị và gửi lời chúc cô mau bình phục. “Cô dâu 62” cũng vui vẻ đáp lại mọi người bằng lời cảm ơn sâu sắc, nhưng vẫn khẳng định mình sẽ tiếp tục ước mơ làm đẹp.

Nguồn: Theo kenh14.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI