Gia đình cháu bé 10 tuổi tố 4 thanh niên cùng dãy trọ xâm hại tình dục

Thấy con gái 10 tuổi liên tục kêu đau ở vùng kín, người mẹ gặng hỏi mới biết con mình đã bị 4 thiếu niên ở gần nhà trọ xâm hại tình dục

Ngày 16/9, theo trình báo của chị chị N.T.H.N (SN 1991, ngụ Bình Dương), đầu tháng 9, chị phát hiện bé bé L.T.H (SN 2009, con gái chị N.) có biểu hiện lạ như mệt mỏi, sợ hãi, tinh thần hoảng loạn và liên tục kêu đau vùng âm đạo nên đã gặp hỏi thì được con gái cho biết bị 4 thanh niên ở chung dãy trọ KP Long Bình, phường Khánh Bình, TX. Tân Uyên, Bình Dương) thay nhau hãm hiếp.

Chia sẻ với báo Pháp Luật TP.HCM, chị N. cho biết, khoảng tháng 8 và 9/2019, hàng ngày vợ chồng chị phải đi làm nên để con gái ở nhà một mình tại nhà trọ ở khu khu phố Long Bình (phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên).

Trong khoảng thời gian này, khi bố mẹ vắng nhà, 4 thiếu niên gồm: NHP (13 tuổi, quê Cần Thơ), ĐVK (11 tuổi, quê ở Kiên Giang), NVK (13 tuổi, quê Bạc Liêu) và NVT (10 tuổi, quê An Giang) ở gần phòng trọ nhà chị N., đã rủ bé H. sang phòng trọ của P. chơi.

Tại đây, P. đã yêu cầu 3 người còn lại ra ngoài và đóng cửa lại để P. thực hiện hành vi xâm hại tình dục bé H. Sau đó, P. tiếp tục xâm hại cháu H. thêm 2 lần nữa với sự trợ giúp của 3 thiếu niên còn lại. Tuy nhiên, đến lần thứ ba thì cháu H chống cự được và chạy thoát ra ngoài.

Chị N. (phải) kể lại sự việc con gái chị bị xâm hại tình dục

Thông tin về vụ việc, Đại úy Nguyễn Sơn Ca – Trưởng Công an phường Khánh Bình, TX. Tân Uyên cho biết trên báo Tiền Phong, sau khi tiếp nhận tố cáo của gia đình bé L.T.H, đơn vị đã báo cáo công an TX. Tân Uyên. Bé H, đã được đưa đến bệnh viện giám định và đang chờ kết quả.

Hiện tại Công an cũng đã triệu tập mời các đối tượng bị tố cáo lên trụ sở công an để làm việc. Trong quá trình lấy lời khai ban đầu, các đối tượng này không thừa nhận hành vi hiếp dâm mà chỉ khai nhận có “dùng tay sờ soạng” cơ thể của bé H.

Đại úy Ca cũng cho biết, hiện vụ việc đang được công an TX. Tân Uyên thụ lý theo trình tự. Sau khi có kết luận chính thức sẽ đưa ra hướng xử lý xác đáng.

Nguồn: Theo báo 24h.com.vn

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI