Giáo viên bị phụ huynh hành hung ngay trước mặt học sinh cả lớp

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ nhặt của hai đứa trẻ, nữ giáo viên bị phụ huynh hành hung trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khi đang giải thích về vụ việc.

Một vụ hành hung giáo viên xảy ra tại thành phố Trường Sa, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) vào ngày 26/5 hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trước mặt các em học sinh còn nhỏ tuổi cùng nhiều người khác, một cặp phụ huynh đã lao vào hành hung nữ giáo viên dã man chỉ vì mâu thuẫn nhỏ của hai đứa trẻ, toàn bộ sự việc được camera an ninh ghi lại.

Được biết, thời điểm xảy ra vụ việc trên hành lang chủ yếu là các em nhỏ, những người đi tới hầu hết là phụ nữ nên không thể ngay lập tức ngăn cản hành vi hung hăng của 3 người nọ. Toàn bộ vụ việc được camera ở hành lang ghi lại, đây cũng là bằng chứng rõ ràng nhất giúp nữ giáo viên tố cáo hành vi hành hung mình của 3 phụ huynh trên.

Ảnh cắt từ video

Theo truyền thông xứ Trung đưa tin, nguồn cơn sự việc bắt nguồn từ một em học sinh nữ khá nghịch ngợm. Theo đó, em học sinh đã viết một tờ giấy “cảnh cáo” các bạn cùng lớp khác với nội dung: “Ai dám bước đến sẽ mất một chân, ai đến một phút sẽ phải chết”. Vì mảnh giấy này, mâu thuẫn giữa hai học sinh nổ ra khiến nữ giáo viên buộc phải can thiệp.

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người bức xúc bình luận dưới đoạn video: “Ồ, đọc dòng trên đã biết không được dạy dỗ tử tế rồi”; “Đúng là bố mẹ không ra gì thì con cũng thế cả”; “Trước mặt chính con mình mà cũng giở thói côn đồ như vậy được, tống cả 3 vào tù đi”…

Nguồn: Theo báo Giáo Dục 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI