Hà Nội: Công an vào cuộc điều tra nguyên nhân một người chết ở Thẩm mỹ viện Việt Hàn

Cơ quan công an đang tiến hành khám nghiệm điều tra nguyên nhân một người chết khi đến sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Việt Hàn.

Khoảng 15h ngày 27/12, rất đông người dân tập trung trước cửa Thẩm mỹ viện Việt Hàn (83 đường Nguyễn Khang, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội). Tại đây cũng có khá đông lực lượng công an.

Theo thông tin ban đầu, lúc 14h30 người dân xung quanh thấy một xe cứu thương chạy ra từ bệnh viện thẩm mỹ, lúc sau thấy có công an nên nghi ngờ có khách hàng đến sử dụng dịch vụ làm đẹp tại đây bị tai biến dẫn đến thiệt mạng.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Trả lời phỏng vấn VTC News, ông Lê Anh Quang, trưởng Công an phường Yên Hòa xác nhận có một người chết tại thẩm mỹ viện. Lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ông Nguyễn Việt Cường, Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết, ông vừa nắm được sự việc và chỉ đạo nhanh chóng kiểm tra.

“Được biết, thẩm mỹ viện này không phải là phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ mà chỉ là cơ sở thẩm mỹ viện thông thường. Do đó không được phép thực hiện các dịch vụ xâm lấn hay phẫu thuật. Hiện công an Quận Cầu Giấy đã vào cuộc xác minh, thanh tra Sở sẽ phối hợp với các cơ quan ban ngành để làm rõ sự việc”, ông cường cho biết thêm.

Nguồn: VTC News


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI