Hà Nội: Nam thanh niên dùng gạch đập nhiều nhát khiến nữ công nhân vệ sinh tử vong

Một nam thanh niên đã dùng gạch đánh liên tục nhiều nhát khiến nữ công nhân vệ sinh tử vong trong đêm rồi bỏ trốn khỏi hiện trường. Hiện cơ quan chức năng đã bắt giữ một nghi phạm.

Ngày 5/4, một cán bộ điều tra Công an quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị vừa bắt giữ một nam thanh niên để điều tra về hành vi Giết người.

Khu vực hiện trường xảy ra vụ án mạng.

Vị cán bộ này cũng cho biết, tối muộn 4/4, Công an phường Dịch Vọng nhận được tin báo tại trước cửa quán cà phê ở 302 phố Cầu Giấy, phường Dịch Vọng xảy ra một vụ án mạng, nghi phạm là một nam thanh niên còn nạn nhân là một nữ công nhân vệ sinh môi trường đang làm việc.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an phường Dịch Vọng đã thông tin, phối hợp với đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy nhanh chóng đến hiện trường để điều tra, làm rõ.

Bước đầu, cơ quan chức năng đã phong toả hiện trường, làm công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời đã xác minh và bắt giữ một nam thanh niên được xác định là hung thủ gây ra vụ án mạng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, bước đầu đội Cảnh sát hình sự Công an quận Cầu Giấy xác định, đối tượng đã sử dụng gạch đập liên tục nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong, sau đó bỏ trốn khỏi hiện trường.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Nguồn:https://saostar.vn/xa-hoi/thanh-nien-dung-gach-danh-khien-nu-cong-nhan-ve-sinh-tu-vong-202104050836071592.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI