Hà Tĩnh: Học sinh lớp 4 bị sét đánh tử vong trên đường đi học về

Sáng 27/4, UBND xã Yên Hồ (huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy vụ việc một học sinh lớp 4 trên đường đi học về bị sét đánh tử vong.

Hiện trường vụ việc

Trước đó, vào khoảng 15h25, ngày 26/4, em Nguyễn Duy Trường (SN 2011), học sinh lớp 4A, Trường Tiểu học xã Yên Hồ, huyện Đức Thọ sau khi tan trở về nhà ở thôn Phú Quý, xã Bùi La Nhân bất ngờ trời đổ mưa lớn, kèm theo sấm sét.

Trong lúc đang đạp xe về nhà, trường không may bị sét đánh trúng vào người, bất tỉnh tại chỗ. Người dân địa phương phát hiện sự việc, người dân nhanh chóng sơ cứu nhưng em đã tử vong.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã phối hợp với gia đình đưa em Trường về nhà để làm các thủ tục an táng theo tập tục địa phương. Đồng thời chính quyền địa phương, hội LHPN xã cũng đã đến thăm hỏi, chia buồn cùng gia đình.

Được biết, em Trường là con thứ 2 của anh Nguyễn Thanh S. và chị Bùi Thị T. thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã.

Nguồn:https://baodansinh.vn/xot-thuong-nam-sinh-lop-4-tren-duong-dap-xe-ve-nha-bi-set-danh-tu-vong-20210427065720182.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI