Hải Dương: 3 anh em đuối nước tử vong  khi chơi đùa ở cống

3 anh em trong cùng một gia đình ở Hải Dương rủ nhau chơi đùa tại cửa cổng và trượt chân ngã xuống nước nhưng không ai phát hiện khiến các cháu bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Chia sẻ với báo chí, ông Trương Văn Núi, Chủ tịch UBND xã Minh Hòa (huyện Kinh Môn, Hải Dương) cho biết chiều ngày 8/7, tại xóm 9, thôn Tam Đa Ngoại xảy ra vụ đuối nước của 3 cháu bé.

Khoảng 16h, 3 anh em nhà cháu Hoàng Lâm (8 tuổi), Phúc An (6 tuổi) và Anh Việt (7 tuổi) rủ nhau ra cửa cống của thôn chơi, không may trượt chân ngã xuống lòng cống. Do đây là khu vực không có hàng rào chắn và ít người qua lại nên không ai phát hiện 3 cháu bé bị ngã xuống nước.

Hiện trường khu vực cống nước – Nơi 3 cháu bé bị đuối nước

Sau đó, một số cháu nhỏ khác đã đến cống chơi thì phát hiện 3 đôi dép trên bờ nhưng không thấy người nên đã hô hoán gọi mọi người đến tìm kiếm. Đến khoảng 18h cùng ngày, thi thể 3 cháu Lâm, An, Việt mới được tìm thấy và được đưa lên bờ.

Được biết, 3 cháu bé là anh em trong một gia đình. Trong đó, Hoàng Lâm và Phúc An là anh em ruột, con của anh Vũ Văn Nhất, còn cháu Anh Việt là con trai của anh Vũ Văn Nhì. Anh Nhất và anh Nhì là 2 anh em ruột sống cạnh nhà nhau.

Sáng 9/7, gia đình đã tổ chức lễ khâm liệm và tiến hành mai táng cho 3 cháu.

Cũng theo ông Núi, mực nước cống sâu khoảng 1m, có thời điểm nước dâng cao lên hơn 2m. Nghỉ hè, các cháu học sinh không phải đi học và không có ai quản nên thường ra cống để chơi đùa.

Nguồn: Theo Báo News.zing.vn

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI