Hải Dương: Đứng xem tai nạn, 6 người bị xe tải lật đè lên người tử vong

Nhóm người đang đứng xem hiện trường vụ tai nạn trên quốc lộ 5, đoạn qua xã Cộng Hòa (Kim Thành, Hải Dương) thì bất ngờ bị xe tải đi tới lật đè lên người tử vong.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra khoảng 6h05 sáng nay trên quốc lộ 5, đoạn đi qua địa phận xã Cộng Hòa, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương.

Theo thông tin từ báo VietNamNet dẫn lời công an huyện Kim Thành: Vào khoảng 4h30 rạng sáng nay, ông Đào Quang Huấn đang đi tập thể dục thì bị 1 xe khách 16 chỗ đâm tử vong. Chiếc xe khách gây tai nạn đỗ tại hiện trường và bật đèn cảnh báo người đi đường vì lúc này trời vẫn còn sẩm tối.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 8 người thương vong

Tại vị trí này, có nhiều người đứng xem vụ tai nạn, lúc 6h05 thì có 1 xe tải đi tới, bất ngờ đâm rồi lật ngang đè vào đoàn người đứng bên đường.

Lãnh đạo trạm Ba Hàng, Công an tỉnh Hải Dương cho biết đã xác định được danh tính của 6 người tử vong do xe tải lật vào người.

Lái xe tải bị thương, mắc kẹt trong cabin sau đó đã được công an và người dân hỗ trợ đưa ra ngoài và đưa đi cấp cứu.

Hiện quốc lộ 5 đang tắc nhiều km từ khu vực Quán Toan đến hiện trường vụ tai nạn.

Phó bí thư thường trực xã Cộng Hòa cho biết hiện các đơn vị chức năng đang có mặt tại hiện trường để giải cứu người đang mắc kẹt. Bước đầu xác định trong số người chết có Chủ tịch Hội Nông dân xã, các nạn nhân còn lại khá trẻ tuổi.

Thông tin với VietNamNet, ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT quốc gia cho biết, bước đầu xác định nguyên nhân vụ tai nạn là do tại khu vực quốc lộ 5 đoạn qua huyện Kim Thành có xảy ra vụ tai nạn giữa xe công và xe tải, một số công nhân làm ở khu công nghiệp Lai Vu hiếu kỳ đứng xem ngay bên đường thì bị 1 xe tải khác đâm vào.

Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thể cùng đoàn công tác của Bộ và Uỷ ban ATGT quốc gia đang xuống hiện trường vụ tai nạn.

Tin từ Ủy ban ATGT quốc gia cho biết, xe tải mang BKS 29H 15097 gây ra tai nạn là của công ty TNHH Tiếp Vận Việt có trụ sở tại Hà Nội. Thời điểm xe lao vào nhóm công nhân là 6h05 phút. Trước đó, lúc 6h4’43”, xe tải này đang chạy với tốc độ 65 km/h.

Đến 8h35, lãnh đạo phòng CSGT công an tỉnh cho biết, đến thời điểm này đã có 6 người tử vong và 2 người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Trong số 6 nạn nhân có 1 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn trước đó với xe khách, 5 người khác tử vong tại chỗ do xe ô tô tải đè lên người.

Lái xe đã được đưa lên cơ quan điều tra công an huyện Kim Thành để phục vụ công tác điều tra.

Một số hình ảnh tại hiện trường được phóng viên ghi lại:

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường

Vụ tai nạn thương tâm khiến 6 người chết và 2 người bị thương nặng

Công an và người dân tiến hành giải cứu những người mắc kẹt

 

Thi thể nạn nhân được di rời khỏi hiện trường

Quốc lộ 5 chiều Hải Phòng đi Hà Nội tắc dài nhiều km

Báo Eva sẽ tiếp tục thông tin đến quý độc giả về vụ việc ngay khi có những thông tin mới nhất.

Nguồn: Theo Báo Vnexpress.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI