Hai thanh niên quan hệ 6 lần với nữ sinh lớp 7 bị bắt

Nữ sinh lớp 7 chủ động nhắn tin kết bạn qua Facebook với thanh niên rồi nảy sinh tình cảm. Sau đó cả hai quan hệ tình dục 5 lần.

Thiếu niên đang bị công an tỉnh Đắk Lắk bắt tạm giam để điều tra về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi” là B.C.Tr. (17 tuổi, ngụ phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Yêu nữ sinh lớp 7, thiếu niên bị bắt tạm giam

Theo thông tin ban đầu, khoảng tháng 8/2019, một bé gái 12 tuổi, đang là học sinh lớp 7 ở TP Buôn Ma Thuột nhắn tin kết bạn Facebook làm quen với Tr. Sau một thời gian nhắn tin qua lại thì giữa 2 người nảy sinh tình cảm yêu đương. Từ đó, Tr. và cháu gái đã 5 lần quan hệ tình dục với nhau.

Một thời gian sau cả 2 chia tay, cháu gái tiếp tục quen biết và có quan hệ yêu đương với Y.T.N. (16 tuổi). Sau đó, cháu gái và Y.T.N. có quan hệ tình dục với nhau 1 lần thì bị gia đình phát hiện, trình báo công an TP Buôn Ma Thuột. Y.T.N. đã bị TAND TP Buôn Ma Thuột tuyên án 6 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trong quá trình điều tra vụ án, bé gái khai nhận trước đó đã cùng với Tr. quan hệ tình dục 5 lần. Do tính chất vụ án nghiêm trọng, sau khi củng cố đầy đủ chứng cứ, đến nay Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt tạm giam Tr. để điều tra.

Thời gian gần đây có không ít trường hợp thanh niên vướng vòng lao lý vì quan hệ với bạn gái ít tuổi.

Trước đó CSĐT Công an TP Cần Thơ đã khởi tố, bắt tạm giam về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi là Huỳnh Thanh An (18 tuổi, ngụ ấp Trường Khương, xã Trường Long, huyện Phong Điền, TP Cần Thơ). Nạn nhân là cháu H.P.V (13 tuổi, ngụ quận Cái Răng, TP Cần Thơ).

Thông qua mạng xã hội Facebook, An quen biết với cháu H.P.V. Ngày 21/8/2020, V. điều khiển xe máy đến huyện Phong Điền và gặp An. Sau đó cả hai đến nhà bạn của An ở ấp Nhơn Thọ 2A, xã Nhơn Ái, huyện Phong Điền chơi.

Tại đây An, V. và 3 người bạn nữa có tổ chức uống rượu, bia. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày thì giải tán. Một số người đi về nhà, còn chủ nhà thì say nên đi ngủ trước. An và V. thấy vậy cũng đi vào phòng ngủ của chủ nhà để ngủ.

Tại phòng ngủ của chủ nhà, An và V.thực hiện  quan hệ tình dục với nhau tổng cộng 3 lần. Gia đình V. thấy V. đi chơi không về nên đi tìm và phát hiện sự việc nên trình báo cơ quan công an.

Nguồn:http://datviet.trithuccuocsong.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/hai-thanh-nien-quan-he-6-lan-voi-be-gai-bi-bat-3426763/


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI