Hải Tú khoe ảnh giống hệt Sơn Tùng, lại còn nhấn mạnh: “hơi bị yêu đấy nha…”

Mới đây, Hải Tú khoe loạt ảnh với các đường nét khuôn mặt, phong cách ăn mặc giống hệ Sơn Tùng kèm dòng cap “Hơi bị yêu đấy nha…” khiến cư dân mạng xôn xao.

Nghi vấn yêu đương của Hải Tú và Sơn Tùng thống trị mạng xã hội trong thời gian dài. Từ khi comeback MXH sau hơn 9 tháng 10 ngày ở ẩn, tân binh Hải Tú liên tục bị soi ra hint đang hẹn hò cùng Chủ tịch Tùng. Nào là nhẫn đôi, nào là tướng phu thê hay chuyện mặc đồ na ná nhau như cơm bữa mỗi ngày.

Hải Tú và Sơn Tùng

Mới đây, “gà cưng” của Sơn Tùng lại khiến netizen rần rần bởi tấm ảnh check-in Giáng Sinh sớm của mình.

Trong loạt ảnh mới vừa lên sóng, nếu không nhìn kỹ nhiều người sẽ tưởng nhầm đây là ảnh mới của Sơn Tùng. Bởi lẽ Hải Tú trong những tấm ảnh này từ góc mặt cho đến style ăn mặc đều na ná phong cách hằng ngày của “sếp”.

Hải Tú trong loạt ảnh mới lên sóng

Hải Tú trong loạt ảnh mới lên sóng

Ở góc không nhìn thấy mặt, nhiều người không xem kỹ tên Instagram sẽ tưởng nhầm là ảnh mới của Sơn Tùng mất thôi!

Đáng chú ý nhất, đính kèm những tấm ảnh này của Hải Tú là một chiếc caption ngập tràn tình cảm: “Thời tiết Sài Gòn mấy hôm nay hơi bị yêu đấy nhaaaaa” khiến nhiều người chú ý. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thắc mắc “Hơi bị yêu” ở đây là yêu thời tiết Sài Gòn hay yêu ai đó đây?

Phong cách của Hải Tú ngày càng giống Sơn Tùng

Phong cách của Hải Tú ngày càng giống Sơn Tùng

Nguồn:https://kenh14.vn/hai-tu-khoe-anh-moi-giong-son-tung-khung-khiep-lai-con-nhan-manh-hoi-bi-yeu-day-nha-20211210213042997.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI