Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị fan BlackPink “ném đá” vô lý vì không follow Jisoo?

Một số fan quá khích đã chỉ trích hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà và yêu cầu cô nàng phải follow cả nhân tố còn lại của BlackPink là Jisoo.

Mới đây, cộng đồng fan sắc đẹp bất ngờ phát hiện những bình luận “ném đá” Tân Hoa hậu Việt Nam – Đỗ Thị Hà đến từ một nhóm fandom BlackPink. Lấy lý do Đỗ Thị Hà ấn theo dõi 3/4 thành viên của nhóm nhạc nhà YG là Lisa, Jennie, Rosé, một số fan đã chỉ trích nàng hậu và yêu cầu cô nàng phải follow cả nhân tố còn lại của BlackPink là Jisoo.

Tân Hoa hậu Việt Nam – Đỗ Thị Hà.

Bình luận được cho là xuất phát từ fandom Blink khiến cộng đồng fan sắc đẹp bức xúc thay cho Đỗ Thị Hà: “Follow 3 thành viên rồi 1 thành viên còn lại đâu rồi. Nghĩ mình là hoa hậu thì thích làm gì thì làm hả? Công nhận hoa hậu này không xinh bằng những hoa hậu khác trong Việt Nam. Nói cho bẽ mặt” hay “Hoa hậu nghèo, nhân cách cũng vậy. Chúc mừng hoa hậu nổi bật mạng xã hội hôm nay vì chỉ follow 3 thành viên BlackPink. Tưởng mình là hoa hậu thích làm gì thì làm sao? BlackPink nổi hơn bạn nhiều. Một việc làm nhỏ có thể khiến Hà nổi nhất Việt Nam, Hà không biết sao?“.

Xuất hiện nhiều bình luận chỉ trích Đỗ Thị Hà trên Instagram vì cô không follow Jisoo của BlackPink.

4 thành viên của nhóm nhạc BlackPink

Nhiều fan cho rằng việc follow không đầy đủ tất cả các thành viên trong một nhóm nhạc không đáng để Tân Hoa hậu Việt Nam phải nhận những chỉ trích, bình luận tiêu cực vô lý đến thế. Cũng có không ít cư dân mạng cho rằng đây có thể là anti-fan của BlackPink cố tình “ném đá” Đỗ Thị Hà để gây ảnh hưởng tiêu cực đến cộng đồng fandom Blink tại Việt Nam. Hiện tại Đỗ Thị Hà vẫn chưa lên tiếng về ồn ào trên mạng xã hội này.

Nguồn: https://saostar.vn/giai-tri/do-thi-ha-bi-fan-blackpink-nem-da-vo-ly-vi-khong-follow-jisoo-20201126091837057.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI