Hoa hậu Tường Linh bật khóc, nhờ pháp luật can thiệp khi bị tố liên quan đến đường dây “tú ông” nghìn đô

Sau khi tin đồn ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm bị lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt, mới đây hoa hậu Tường Linh đã chính thức lên tiếng làm rõ thực hư sự việc.

Những ngày vừa qua, hoa hậu Tường Linh bất ngờ dính tin đồn có liên quan đến đường dây bán dâm của “tú ông” nghìn đô Lục Triều Vỹ vừa bị công an triệt phá. Cụ thể, vào ngày 14/7, một tài khoản trên MXH đã đăng tải dòng trạng thái cho biết có thêm 1 sao hạng A liên quan đến đường dây của “tú ông”, khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Theo đó, tài khoản này có chia sẻ những thông tin úp mở khiến dân mạng bàn tán và cho rằng người được nhắc đến chính là Hoa hậu Nguyễn Đặng Tường Linh. Ngay sau đó, Tường Linh đã tìm gặp luật sư để nhờ bảo vệ danh dự, chủ tài khoản này sau đó cũng đính chính rằng người được nhắc đến không phải Tường Linh.

Tuy nhiên, nhiều diễn đàn mạng, trang tin ảo vẫn tiếp tục đăng tải hình ảnh và nhiều thông tin bịa đặt liên quan đến hoa hậu Tường Linh. Cho đến chiều nay (20/7), Tường Linh đã xuất hiện cùng luật sư để chính thức lên tiếng về lùm xùm không đáng có ảnh hưởng đến danh dự này. Chia sẻ với truyền thông, Tường Linh đã bật khóc khi nói về những ồn ào vừa qua, cô cho biết bản thân và gia đình rơi vào thời kỳ khủng hoảng, áp lực vì những lời đồn đại vô căn cứ.

Tường Linh nhờ luật sự can thiệp bảo vệ danh dự.

“Những ngày qua cuộc sống của tôi xáo trộn hoàn toàn. Chưa bao giờ tôi nghĩ chuyện này lại ập đến với tôi cũng như gia đình. Ba mẹ của tôi phải chịu rất nhiều áp lực từ những người xung quanh vì một thông tin hoàn toàn bịa đặt, vu khống nhắm vào tôi.

Trong những ngày qua, tôi thu thập những bằng chứng để tự bảo vệ danh dự, nhân phẩm của mình. Đồng thời, tôi cũng liệt kê danh sách những cá nhân, tổ chức có đăng tải thông tin xúc phạm tôi. Trong thời gian ngắn sắp tới, tôi và luật sư sẽ làm việc trực tiếp cho ra nhẽ chuyện này. Có thể chia sẻ của các bạn chỉ là niềm vui nhất thời, nhưng tiếng xấu, nỗi ô nhục này tôi và gia đình phải mang mãi về sau” – Tường Linh nói.

Tường Linh bật khóc khi nói về những áp lực và khủng hoảng mà cô và gia đình phải chịu trong suốt những ngày vừa qua.

Không chỉ thế, Tường Linh và phía luật sư cũng cho biết đã bước đầu hoàn thành các thủ tục pháp lí để đòi lại danh dự cho bản thân và gia đình. Tường Linh đã gửi đơn đến Phòng cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM (PC O2) để nhờ sự giúp đỡ, đồng thời ủy quyền cho luật sư làm việc với những tổ chức, cá nhân đăng tải thông tin không chính xác về mình. Trong buổi gặp mặt làm rõ vụ việc, Tường Linh cũng đưa ra bằng chứng thu thập được và đảm bảo cung cấp thêm thông tin cho công chúng khi có diễn biến mới nhất.

Phòng cảnh sát Hình sự – Công an TP.HCM (PC O2) đã thụ lý đơn tố cáo của Tường Linh và luật sư

Nguồn: Theo báo Vnexpress.net


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI