“Hotgirl ngực khủng” Ngân 98 xác nhận lộ clip nóng, Lương Bằng Quang chính thức lên tiếng

Giữa những lùm xùm Ngân 98 lộ clip nóng, mới đây trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang đã chính thức lên tiếng về câu chuyện của bạn gái.

Hơn 1 ngày qua, thông tin “hot girl ngực khủng” Ngân 98 bị lộ clip nóng đang gây xôn xao khắp các trang mạng xã hội. Trước đó khoảng nửa năm, cô nàng từng chia sẻ mình bị trộm điện thoại trong đó có chứa nhiều ảnh nude và clip riêng tư. Nhưng vì bị tống tiền tới 300 triệu nên Ngân 98 cho biết không đủ khả năng để trả.

Bên cạnh quan tâm đến phản ứng của nàng hotgirl thị phi trước tâm bão, Lương Bằng Quang – bạn trai hiện tại của nàng hot girl – chính là người đang được đông đảo công chúng quan tâm.

Thay vì giữ im lặng, mới đây trên trang cá nhân, Lương Bằng Quang đã chính thức lên tiếng về lùm xùm của bạn gái. Giọng ca “Chính em” khẳng định: “Mình thấy nó không nghiêm trọng lắm vì tài sản lớn nhất của mình là cô ấy, vẫn là của riêng mình ngày nào thì trọn vẹn ngày đó. Gửi những người thương yêu và có niềm tin ở 2 đứa”. 

Lương Bằng Quang cũng cho biết đã lường trước được sự việc này. Không chỉ thế, cặp đôi “chú cháu” còn cùng tung một video chia sẻ rõ ràng về ồn ào lộ clip nóng đang gây xôn xao. “Hot girl ngực khủng” cho biết điều này vì gia đình chứ không muốn giải thích cho những người vốn không ưa cô xưa nay.

Lương Bằng Quang khẳng định chuyện clip nóng của bạn gái không quá nghiêm trọng

Lương Bằng Quang cho biết vẫn sẽ ở bên cạnh Ngân 98 vì cô chính là tài sản lớn nhất của anh lúc này

“Hot girl ngực khủng” còn chia sẻ nguyên do quay clip chỉ vì mình thích

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI