Hotgirl thị phi Ngân 98 gây tranh cãi khi tuyên bố tham gia cuộc thi sắc đẹp ở Hàn Quốc

Hiện tại, Ngân 98 đã có mặt tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho đêm chung kết một cuộc thi nhan sắc dành cho doanh nhân diễn ra tối 17/10.

Hay tin Ngân 98 tham gia cuộc thi sắc đẹp ở Hàn Quốc, đa số ý kiến cho rằng với hình tượng sexy lâu nay và loạt ảnh nude, bán nude của Ngân 98 trong quá khứ khó có thể “gột rửa” để người đẹp này bước vào một cuộc thi nhan sắc.

Hình ảnh Ngân 98 tại cuộc thi

Hơn nữa, chỉ mới đây thôi bộ ảnh phản cảm chụp ở Vũng Tàu của cô cùng bạn thân Moon 2K vừa hứng chỉ trích gay gắt từ dư luận.

Đáp trả chỉ trích của dư luận, Ngân 98 chia sẻ:  “Những chuyện lùm xùm không hay trong quá khứ đã qua, phải hướng tới tương lai để tốt đẹp hơn. Chắc chắn, sẽ có những lời bàn tán về việc tôi thi sắc đẹp. Hiện tại, tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc thi như tập trình diễn catwalk hay thần thái, dù đạt được thứ hạng cao hay không thì tôi vẫn vui vẻ đón nhận và coi đây như một cơ hội, thử thách cho tuổi trẻ”.

Dù đăng ký dự thi cuộc thi nhan sắc quốc tế nhưng trên trang cá nhân của Ngân 98 vẫn chia sẻ những bức ảnh sexy, thậm chí phản cảm. Một số người hoài nghi về mục đích của Ngân 98 khi cô dự thi Hoa hậu.

Dù đi thi nhan sắc nhưng Ngân 98 vẫn rất “chăm chỉ” đăng những bức hình gợi cảm đến phản cảm

Dù đi thi nhan sắc nhưng Ngân 98 vẫn rất “chăm chỉ” đăng những bức hình gợi cảm đến phản cảm

Bộ ảnh gây tranh cãi gần đây nhất của Ngân 98 và bạn thân Mon 2k

Việc để Ngân 98 vào chung kết cuộc thi nhan sắc dành cho doanh nhân khiến nhiều người đặt câu hỏi về uy tín của cuộc thi này.

Nguồn: Theo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI