Hotgirl uống thuốc trừ sâu tự tử trên sóng livestream, phút cuối gây ám ảnh

Đoạn livestream uống thuốc sâu tự tử trước hàng nghìn người của cô nàng hotgirl đình đám khiến nhiều người bị sốc.

Thảm kịch bắt nguồn từ buổi livestream (phát trực tiếp trên MXH) tối 14/1 khi cô nàng hotgirl dành nhiều thời gian để trò chuyện với người hâm mộ. Cô chia sẻ việc bản thân đã bị trầm cảm một thời gian và phải nằm viện điều trị hơn 2 tháng.

Mong rằng mọi người đều cảm thấy vui vẻ khi xem video của tôi. Tôi cũng rất vui. Nhưng gần đây tôi thật sự không thể chịu đựng được nữa rồi“, cô nàng hotgirl chia sẻ và cho biết đây sẽ là buổi livestream cuối cùng của mình. Sau đó, cô gái lấy một chai thuốc trừ sâu ra và uống vài ngụm trước mặt hàng ngàn người đang theo dõi livestream của cô.

Cô gái xinh đẹp bất ngờ uống thuốc trừ sâu trong buổi livestream. Ảnh: Sohu

Cô nói với những người đang xem livestream rằng dung dịch trong chai khá “khó uống”. Thấy vậy, nhiều người nghĩ đây chỉ là trò đùa vui nên thúc giục cô mau uống hết “hãy uống đi”, “mau uống xem nào”. Trước sự thúc giục của vài người, cô nàng đã giơ chai thuốc trừ sâu gần camera, uống cạn và tắt livestream.

Dưới video, nhiều bình luận tỏ lo lắng cho sự an toàn của thần tượng sau khi thấy video trực tiếp bị ngắt. Cư dân mạng để lại lời nhắn mong mọi chuyện tốt đẹp đến với cô gái. Tuy nhiên, đáng buồn thay, theo một ngời bạn thân của hotgirl, cô nàng đã tử vong dù được cấp cứu.

Cô nàng là một hotgirl trên MXH với nhiều người theo dõi.

Được biết, trang cá nhân của hotgirl có hơn nửa triệu người theo dõi. Kể từ tháng 4 năm nay, các video mà cô chia sẻ có nhiều điều bất thường. Theo những người bạn của nàng hotgirl, cô gái đang gặp chuyện buồn trong tình yêu, khiến tâm trạng trở nên tồi tệ.

Nguồn:https://saostar.vn/the-gioi/hotgirl-mxh-bo-mang-khi-livestream-uong-thuoc-tru-sau-202110180859201421.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI