Hút thuốc gần can xăng, lửa bốc cháy ngùn ngụt khiến vợ tử vong chồng nguy kịch

Hai vợ chồng ngồi trong lán hút thuốc gần can xăng gây ra vụ hỏa hoạn, lửa bốc lên ngùn ngụt làm cả 2 bị bỏng. Do vết bỏng quá nặng nên người vợ đã không qua khỏi.

Ngày 29/6, ông Lô Văn Chiến – Chủ tịch UBND xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương, Nghệ An cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ hỏa hoạn khiến 2 vợ chồng bị bỏng nặng. Sau 3 ngày điều trị tích cực tại bệnh viện, do vết thương quá nặng nên người vợ đã tử vong.

(ảnh minh họa)

Theo đó, vào trưa 24/6, bà Học Thị Tuyết (trú tại bản Huồi Pủng, xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương, Nghệ An) cùng chồng vào lán trại làm ăn, chăn nuôi và canh rừng.  Trong lúc nghỉ trưa, hai vợ chồng bà Tuyết có hút thuốc trong lán và ném tàn xuống sàn lán trại gây nên vụ hỏa hoạn.

Hai vợ chồng bà Tuyết đi làm có kèm theo can xăng nhỏ bỏ ở lán. Trong lúc nghỉ trưa, bà Tuyết có hút thuốc và ném tàn xuống sàn nhà, đúng lúc này can xăng bị đổ vào người đã gây cháy. Thấy vậy, người chồng hốt hoảng đưa vợ chạy xuống suối để nhúng vào nước nhưng đã quá muộn. Bà Tuyết bị bỏng toàn thân và nặng, sau đó được chồng đưa về nhà và đưa đi bệnh viện tại Hà Nội. Tuy nhiên, sau 3 ngày cấp cứu bà Tuyết không qua khỏi”, ông Chiến cho biết.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, công an tỉnh Nghệ An phối hợp với công an huyện Tương Dương đã đến hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: Theo báo News.zing.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI