Jennie (BLACKPINK) gây choáng khi để mặt mộc lên sân khấu, fan choáng với nhan sắc thật

Bất chấp ánh đèn lập lòe dễ làm "bay màu" nhan sắc, Jennie BLACKPINK vẫn tự tin để mặt mộc lên sân khấu vô cùng xinh đẹp, tỏa sáng rạng rỡ khiến fan hâm mộ không khỏi trầm trồ.

 

Sau hơn 1 tuần ra mắt sản phẩm âm nhạc mới và “gây bão” toàn cầu, cuối cùng siêu phẩm “How You Like That” cũng đã giúp BLACKPINK giành được chiếc cúp đầu tiên trên các sân khấu âm nhạc Hàn Quốc vào ngày hôm qua. Lần cuối cùng nhóm thắng cúp đã là tháng 12/2018, chính vì vậy BLACKPINK đã có một màn ăn mừng và encore vô cùng vui vẻ.

Các cô gái liên tục có những hành động dễ thương, “bắn tim” gửi đến fan và thể hiện niềm hạnh phúc khi lâu lắm mới thắng cúp âm nhạc. Do sân khấu đã được ghi hình từ trước, nên 4 thành viên của BLACKPINK chỉ đến nhận cúp, hát encore. Đáng chú ý, cô nàng Jennie đã gây choáng khi để mặt mộc lên sân khấu, nhưng không nhiều người nhận ra điều này cho đến khi 1 netizen đăng tải lên diễn đàn.Dù không một chút son phấn, nữ idol vẫn vô cùng xinh xắn và rạng rỡ. Cho tới thời điểm hiện tại, Jennie là idol đầu tiên dám để mặt mộc lên sân khấu.

“How You Like That” đã giúp BLACKPINK có được chiếc cúp âm nhạc tuần sau hơn một năm.

Sau hơn 1 tuần ra mắt và “gây bão” toàn cầu, cuối cùng siêu phẩm “How You Like That” cũng đã giúp BLACKPINK giành được chiếc cúp đầu tiên trên các sân khấu âm nhạc Hàn Quốc vào ngày hôm qua. Lần cuối cùng nhóm thắng cúp đã là tháng 12/2018, chính vì vậy BLACKPINK đã có một màn ăn mừng và encore vui vẻ.

Các cô gái liên tục có những hành động dễ thương, “bắn tim” gửi đến fan và thể hiện niềm hạnh phúc khi lâu lắm mới thắng cúp âm nhạc. Do sân khấu đã được ghi hình từ trước, nên các cô gái chỉ đến nhận cúp, hát encore. Đáng chú ý, Jennie đã gây choáng khi để mặt mộc lên sân khấu, nhưng không nhiều người nhận ra điều này cho đến khi 1 netizen đăng tải lên diễn đàn. Đáng nói, nữ idol vẫn vô cùng xinh xắn và rạng rỡ. Jennie là idol đầu tiên dám để mặt mộc lên sân khấu.

 

Chứng kiến kiểu encore “ngàn năm có một”, chưa từng có idol nào để mặt mộc lên sân khấu ca nhạc như thế này, fan không khỏi tỏ ra thích thú và thán phục trước nhan sắc đỉnh cao của “nàng thơ” nhà YG. Trên thực tế, ánh sáng sân khấu rất mạnh, hoàn toàn có thể xóa nhòa hết mọi đường nét, chiều sâu của gương mặt, chính vì vậy các idol thường phải trang điểm rất đậm nếu không muốn khi lên hình bị “bay màu”.

Dù gương mặt không một chút son phấn nhưng gương mặt của Jennie lên hình vẫn vô cùng sắc nét và tươi tắn. Chính vì vậy nhan sắc thật ở ngoài đời của cô nàng chắc chắn phải đỉnh cao hơn nữa.

Jennie lộng lẫy và sắc sảo với lớp trang điểm kỹ càng trên sân khấu…

… và vô cùng dễ thương, trẻ trung khi tẩy đi lớp trang điểm ở màn encore.

Không cần đến khi lên sân khấu, ở ngoài đời Jennie cũng thường xuyên để mặt mộc. Mặc dù là biểu tượng thời trang hàng đầu, tạo ra hàng loạt trend makeup trên toàn thế giới, nhưng khi để mặt mộc Jennie trông vô cùng dễ thương, trẻ trung và cuốn hút đúng với lứa tuổi ngoài 20.

Là biểu tượng thời trang hàng đầu, Jennie thường xuyên trang điểm đậm, theo phong cách sắc sảo và tạo nên những xu hướng mói.

Jennie khi để mặt mộc lại vô cùng tươi tắn và trẻ trung.

Jennie khi để mặt mộc lại vô cùng tươi tắn và trẻ trung.

Nguồn: Theo báo kenh14.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI