Johnny Đặng: “Khoa Pug có trốn sang Dubai, anh cũng sẽ đến tận nơi bắt chú…”

Ông vua Kim Hoàn Johnny Đặng không ngại tuyên bố thẳng thừng trước mặt Khoa Pug như vậy.

Nghi vấn Khoa Pug – Johnny Đặng “trở mặt” đang rầm rộ trên mạng xã hội suốt từ chiều tối qua, bắt nguồn từ việc hàng loạt video, hình ảnh xuất hiện chung của hai người bị gỡ khỏi các nền tảng của Khoa Pug. Cả hai đều giữ thái độ im lặng trước tin đồn khiến netizen càng bàn luận rôm rả, đưa ra nhiều giả thuyết khác nhau.

Johnny Đặng và Khoa Pug từng khá thân thiết trước đây

Dù những vlog xuất hiện cùng nhau đã bị ẩn/gỡ khỏi YouTube nhưng nhiều netizen vẫn lưu giữ khi cả hai còn giữ mối quan hệ thân thiết. Cụ thể, một phát ngôn của Johnny Đặng đối với Khoa Pug đang gây chú ý trong bối cảnh người em “lơ đẹp” đàn anh.

Lần đó, cả hai đang có mặt ở New York để quay vlog khám phá Nữ thần Tự do. Khi đang ngồi ăn sáng, Khoa Pug và Johnny Đặng đang nói đến vụ nam vlogger mua vòng đính hột xoàn của “ông vua kim hoàn” bữa trước, “úp mở” giá trị vài tỷ đồng. Sau đó, Johnny Đặng bất ngờ đề cập đến một chủ đề khá thú vị, rằng: “Nếu có 10 triệu đô, Khoa Pug sẽ làm gì đầu tiên?”. Một lúc sau, Khoa Pug mỉm cười đáp: “Đầu tiên là em xoá kênh YouTube luôn á anh”.

Tất cả đều vô cùng bất ngờ trước câu nói “tỉnh bơ” của nam vlogger gốc Nha Trang. Khoa Pug giải thích rõ hơn sau khi có 10 triệu đô từ việc đầu tư thành công, anh sẽ xoá kênh YouTube và… biến mất để đi sử dụng số tiền: “Một ngày các bạn thấy mình biến mất trên YouTube là biết mình vừa ôm 10 triệu đô sang… Dubai rồi”. Nghe vậy, ông vua kim hoàn cười xuề xoà đáp lại rằng: “Khoa Pug sang Dubai để trốn Johnny vì sợ ở đây bị dụ mua hột xoàn. Chú có trốn sang tận Dubai anh cũng sang tận nơi để bắt mua”.

Cả 2 cùng nhau bàn chuyện làm ăn, dành lời có cánh cho nhau…

Khi ấy, lời nói của Johnny Đặng cũng khiến tất cả cười phá, Khoa Pug chỉ im lặng. Được biết, đó là thời điểm cả hai vẫn có mối quan hệ thân thiết, sau đó còn cùng nhau trò chuyện hăng say, đi khám phá khắp New York. Với việc mua kim cương, trang sức từ Johnny Đặng, Khoa Pug cũng khá thoải mái, giao dịch mà không hề có thái độ ngờ vực, cân đo đong đếm.

Nguồn:https://kenh14.vn/ong-vua-kim-hoan-johnny-dang-khoa-pug-co-tron-sang-dubai-anh-cung-se-den-tan-noi-bat-chu-20211108121305599.chn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI