Kẻ bắn 3 người trong gia đình trọng thương là… cháu bé 10 tuổi!

Quá trình điều tra, cơ quan công an đã xác định được nghi phạm bắn trọng thương 3 người trong gia đình ở Gia Lai là cháu bé mới chỉ 10 tuổi.

Ngày 25/12, Công an huyện Kong Chro, tỉnh Gia Lai đã có buổi làm việc trực tieeso với cháu Đ.T (SN 2010) để làm rõ việc bắn trọng thương 3 người trong gia đình anh Đ.M (trú xã Đắk Kơ Ninh, huyện Kong Chro, tỉnh Gia Lai).

Cháu Đinh T. – nghi phạm dùng súng bắn gia đình anh Be

Theo anh Đ.M, Đ.T là em vợ của anh. Ở địa phương, Đ.T nổi tiếng là người phá phách, hay trộm cắp vặt. Trước ngày gia đình anh Đ.M bị bắn một thời gian, chị Đ.T.B (vợ anh Đ.M) biết việc Đ.T có hành vi trộm cắp nên đã la mắng, mục đích để dạy dỗ. Nội dung này, gia đình anh đã khai với cơ quan công an.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào khoảng 19 giờ ngày 19/12, gia đình anh Đ.T. cùng vợ là chị Đ.T.B. và cháu Đ.L. (1 tháng tuổi) đang ngồi ăn cơm trước cửa chòi rẫy tại làng Tờ Cắt (xã Đắk Kơ Ning) thì bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn. Ngay sau đó, toàn thân anh và vợ con cùng bị chảy máu.

Các nạn nhân được điều trị tại bệnh viện.

Sau khi sự việc xảy ra, do chòi rẫy ở xa khu dân cư nên đến ngày 20/12, gia đình 3 người mới được đưa tới Trung tâm Y tế huyện Kong Chro để cấp cứu, nhưng do vết thương nặng đã được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai điều trị. Tại bệnh viện, vợ chồng anh Đ.M có nhiều vết thương trên cơ thể. Cháu L bị thương ở mắt và sọ não, vẫn đang trong tình trạng mê man, nguy kịch.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/nghi-pham-ban-3-nguoi-trong-gia-dinh-trong-thuong-o-gia-lai-la-chau-be-10-tuoi-20201225114242777.htm


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI