Kẻ biến thái “tự sướng” trên xe buýt bị phạt 200 nghìn đồng?

Kẻ biến thái đứng thủ dâm gần 2 thiếu nữ trên xe buýt gây phẫn nộ những ngày vừa qua đã bị Công an phường Ngã Tư Sở (Đống Đa, Hà Nội) phạt hành chính 200 nghìn đồng.

Ngày 27/6, Công an phường Ngã Tư Sở đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với đối tượng H.M.H (sn 1993, trú đường Giải Phóng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) về hành vi gây rối trật tự nơi công cộng với mức phạt là 200.000 đồng theo Điều 5, Nghị định 167.

Trước đó, vào khoảng 18h30 ngày 26/6, đối tượng H.M.H lên tuyến xe buýt số 01 (hướng đi từ Bến xe Gia Lâm đến Bến xe Yên Nghĩa) ở điểm dừng trường đại học Thủy Lợi thuộc địa bàn quận Đống Đa (Hà Nội).

Sau khi lên xe, đối tượng H đã di chuyển lại gần phía sau ghế ngồi của 2 thiếu nữ rồi thực hiện hành vi thủ dâm ngay giữa chốn công cộng. Trên xe lúc này có rất đông hành khách.

Hành động bệnh hoạn của H. đã bị một số hành khách có mặt trên chuyến xe phát hiện và tiến lại khống chế, tạm giữ người này lại đồng thời báo cáo vụ việc lên cơ quan chức năng.

H.M.H. đang “tự sướng” trên xe buýt thì bị người dân bắt quả tang (Ảnh: CTV)

Ngay sau khi nhận được thông tin, công an quận Đống Đa đã cắt cử cán bộ, chiến sĩ công an thuộc đơn vị phối hợp với Công an phường Ngã Tư Sở để xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó vài ngày, ngày 21/6 cũng trên tuyến xe 01 đã xảy ra trường hợp một người đàn ông đứng “tự sướng” ngay phía sau nữ sinh cấp 2 khiến nữ sinh này sợ hãi thét lên. Phát hiện vụ việc, tài xế cùng hành khách trên xe đã giữ đối tượng thực hiện hành vi biến thái chốn đông người và giao người này cho Công an phường Hàng Mã  (Hoàn Kiếm, Hà Nội) xử lý.

Tuy nhiên, vụ việc dù xảy ra được một khoảng thời gian rồi nhưng cơ quan công an vẫn chưa thể đưa ra chế tài xử lý đối với hành vi biến thái nơi công cộng của người đàn ông này do hành vi này chưa được pháp luật quy định rõ ràng.

Quay lại vụ việc nam thanh niên “tự sướng” xảy ra ngày 26/6, với mức phạt hành chính 200 nghìn đồng mà Công an phường Ngã Tư Sở đưa ra với đối tượng N.M.H, nhiều cư dân mạng cho rằng mức phạt này quá nhẹ và chưa đủ tính răn đe.

Nguồn: Theo Báo Dantri.com.vn 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI