Kênh youtube của bà Tân Vlog cán mốc 1 triệu sub và nhận nút vàng youtube chỉ sau 13 ngày

Chỉ với 13 ngày, kênh youtube của bà Tân Vlog đã cán mốc 1 triệu sub và nhận nút vàng Youtube, Có thể nói đây là một con số vô cùng ấn tượng và chưa từng có trong làng Vlogger Việt Nam.

Bà Tân Vlog đang là nhân vật làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay

“Bà Tân Vlog” hiện đang nằm trong top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên google và trở thành một trong những nhân vật đình đám “làm mưa làm gió trên mạng xã hội” .

 Không phải ngôi sao hạng A, không phải một hotboy hay một hot girl đình đám nào nhưng  Bà Tân Vlog lại có sức hút rất lớn trong giới trẻ khi cho ra đời những clip triệu view trong vòng “một nốt nhạc”. Những con số ấn tượng này đến ngay cả các Vlogger nổi tiếng và lâu đời trong làng Vlogger Việt Nam như:Huyme, Huy Cung, Toàn Shinoda… cũng khó để có được.

Có lẽ việc chúng ta đã quá quen thuộc với các Vlogger trẻ tuổi rồi nên sự xuất hiện của bà Tân Vlog – một người nông dân 60 tuổi với giọng nói chất phát, thật thà đã thổi một làn gió mới khiến chúng ta cảm thấy thích thú.

Chắc chắn với những ai thường xuyên theo dõi tin tức cộng đồng mạng nhiều ngày qua đều sẽ một lần nghe qua hoặc xem video của nhân vật có tên là “bà Tân”. Câu nói mở đầu quen thuộc: “Xin chào tất cả các cháu đã quay trở lại kênh của Bà Tân Vlog…” với chất giọng rất mạnh mẽ cùng màn giới thiệu những món ăn và nguyên liệu chế biến với số lượng “khủng” khiến nhiều người phải “ám ảnh” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Những nội dung trong các clip nấu ăn của bà Tân Vlog hoàn toàn không quá cao siêu, tất cả mọi thứ đều được bà thực hiện một cách mộc mạc, giản dị và đôi khi có phần trúc trắc gượng gạo. Có chăng, điểm nổi bật duy nhất trong các clip nấu ăn của bà là t, khổng lồ như: “Cốc trà sữa khổng lồ”, “Nồi lẩu siêu cay khổng lồ” hay đĩa cơm sườn siêu cay khổng lồ”,…

Nội dung các clip của bà Tân chủ yếu là về các món ăn khổng lồ

Dưới sự trợ giúp của cậu con trai là Hưng Vlog – Một Vlogger khá nổi tiếng hiện nay sở hữu kênh youtube 1,2 triệu sub, chỉ trong vòng 13 ngày kênh youtube của bà Tân Vlog đã sở hữu 1 triệu lượt đăng ký và nhận nút vàng Youtube.

Kênh youtube của bà Tân đã cán mốc 1 triệu sub và nhận nút vàng youtube

Hiện tại kênh youtube của bà Tân Vlog vẫn đang thu hút được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng với 100 nghìn lượt đăng ký mỗi ngày.

Nguồn: Evatoday

 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI