Kênh youtube của bà Tân Vlog đã được bật kiếm tiền và chính thức được chèn quảng cáo trong video

Kênh youtube của bà tân Vlog đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội thời gian qua đã chính thức được youtube chính thức bật kiếm tiền và hợp tác chèn quảng cáo.

Kênh youtube của bà Tân Vlog đã được bật kiếm tiền

Sáng nay (7/6) kênh youtube của bà Tân Vlog với hơn 1,8k sub đã được Youtube chính thức bật kiếm tiền và cho phép chèn quảng cáo. Đây chắc chắn sẽ là một tin vui và là một cơ hội để đem về nguồn thu nhập cực khủng cho bà Tân Vlog trong thời gian sắp tới.

Các dấu vàng trên thanh timeline của video báo hiệu quảng cáo được chèn

Là một trong những kênh nổi bật nhất Youtube Việt Nam thời gian gần đây nên việc kênh của bà Tân Vlog chưa được bật kiếm tiền khiến cư dân mạng xôn xao, nhất là đối với những người tò mò về doanh thu của bà. Trước đó từng có tin đồn bà Tân Vlog thu về 12.000USD/tháng, tuy nhiên thông tin này là vô căn cứ và chưa được xác thực.

Tin vui cho phép bật kiếm tiền đến từ Youtube sẽ cho chúng ta câu trả lời cụ thể về doanh thu của bà Tân Vlog trong thời gian sắp tới. Youtube đã chấp nhận kênh của bà Tân, cho phép hợp tác kiếm tiền qua việc chèn quảng cáo trong các video.

Quảng cáo hiện lên khi timeline chạy tới thời điểm đã định

Việc kênh của bà Tân Vlog được bật kiếm tiền đã đập tan những nghi ngờ của một số cư dân mạng về những lý do tiêu cực khiến kênh của bà chưa bật kiếm tiền. Theo đó, một trong những giả thuyết hợp lý được cho là nội dung không phù hợp với thị hiếu quảng cáo của các đối tác.

Thông thường kể cả khi đã đạt được các điều kiện hợp tác, mọi kênh youtube muốn bật kiếm tiền đều phải qua khâu kiểm duyệt thủ công cuối cùng. Thời gian trung bình để hoàn tất công đoạn này là khoảng 1 tháng hoặc có thể lâu hơn. Thời điểm kênh của Bà Tân Vlog được bật kiếm tiền tính từ thời điểm đăng video đầu tiên là 1 tháng 3 ngày tương đối nhanh và hợp lý với khung thời gian chung, không có gì quá khó hiểu.

Nguồn: Theo Báo kenh14.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI