Khả Trang chia sẻ chi tiết quá trình mẹ đẻ giải cứu sau 2 ngày bị giam lỏng hành hung dã man

Qua lời chia sẻ của Khả Trang, có thể thấy cô đã bị bạo hành khá nghiêm trọng trọng thời gian dài và phải chờ mẹ đẻ báo công an đến giải cứu.

Liên quan đến việc Khả Trang bị chồng chưa cưới bạo hành, mới đây trên story của mình, nữ người mẫu đã chia sẻ chi tiết về quá trình được mẹ và công an giải cứu khi bị giãm lỏng và hành hung.

Người mẫu Khả Trang.

Theo đó, Khả Trang cho biết: “Mình bị hành hung từ tối ngày 23 đến trưa ngày 24 nhưng không một ai hỏi han, kiểm tra các vết thương hay đề xuất đưa mình đi khám. Đến tận ngày 25 mẹ đẻ mình vội vã bay từ Sài Gòn về và báo công an mới tới đón được cả mình và con về“.

Khả Trang chia sẻ trên story

Trước những chia sẻ của Khả Trang về việc bị bạo hành, một số người đồng cảm nhưng cũng có một số người không khỏi đưa ra thắc mắc vì sao điện thoại bị đập vỡ rồi mà cô vẫn có thể chụp ảnh. Về vấn đề đó, Khả Trang giải thích: “Cho những ai thắc mắc là điện thoại bị đập rồi lấy gì để chụp? Xin thưa là khi mà gỡ các vết máu khô và gỡ phần tóc rối ra thì lúc đó em trai mình mới chụp lại những hình này và sau đó thì tới bệnh viện và viện pháp y Hà Nội“, Khả Trang viết.

Hình ảnh bị bạo hành do Khả Trang chia sẻ.

Hình ảnh bị bạo hành do Khả Trang chia sẻ.

Trước đó tối 30/11, khán giả vô cùng bất ngờ trước bài đăng của Khả Trang trên trang cá nhân. Cô tố bị chồng chưa cưới bạo hành dã man, nữ người mẫu còn tung loạt ảnh thương tích đầy mình lên mạng xã hội, máu tụ đỏ cả mắt, mặt mũi bầm tím…

Khả Trang cũng từng chia sẻ: “Đây là lý do em mất tích mọi người ạ. Em bị từ khi bầu tới tháng thứ 3 và tới khi ở cữ thì như này. Hiện em đã bình phục rồi. Nhân đây mẹ con cháu cũng cảm ơn cô, bác Lai và một cơ số người đã cưu mang giúp đỡ mẹ cháu để cháu được lành lặn ra đời ạ“.

Tình trạng hiện tại của Khả Trang.

Chiều 2/12 Khả Trang cũng khiến khán giả lo lắng khi đăng tải bức ảnh bị rụng tóc khá nhiều khi gội đầu. Không ít khán giả đã bức xúc bình luận lên án hành động bạo hành từ chồng chưa cưới của Khả Trang.

Nguồn:https://saostar.vn/giai-tri/kha-trang-chinh-thuc-chia-se-chi-tiet-qua-trinh-me-de-giai-cuu-202112022218339242.html


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI