Không đồng ý cho vợ đi học nghề spa, chồng tưới xăng châm lửa đốt cả tiệm

Người đàn ông mang can xăng lao vào tiệm spa rồi tưới xăng khắp sàn nhà. Dù người phụ nữ trong tiệm đã hết sức ngăn cản, kéo người đàn ông ra ngoài nhưng gã vẫn quyết châm lửa đốt, ngọn lửa bùng lên dữ dội khiến nhiều người thất kinh, vội vàng tháo chạy.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông mang can xăng tạt vào một tiệm spa rồi châm lửa đốt, nhiều người có mặt trọng tiệm, trong đó có cả cháu nhỏ hốt hoảng tháo chạy.

Theo đó, nội dung đoạn camera an ninh ghi lại cho thấy, 4 nữ nhân viên của tiệm spa cùng 1 cháu nhỏ (khoảng 3 tuổi) đang ngồi trong tiệm thì người đàn ông từ ngoài cửa xông vào với thái độ hùng hổ tức giận. Đáng chú ý, người này mang theo chai xăng và tưới khắp sàn của tiệm spa khiến các nhân viên sợ hãi, vội vã bế cháu nhỏ tháo chạy ra ngoài.

Khi các nhân viên chạy ra khỏi tiệm, một người phụ nữ áo xanh đã cố gắng ngăn cản, kéo người đàn ông ra ngoài cửa. Người đàn ông này trượt ngã trước cửa tiệm, sau đó không rõ vô tình hay cố ý mà đã châm lửa vào vũng xăng vừa tưới. Ngọn lửa bùng lên dữ dội trong tích tắc, thiêu rụi cả tiệm spa. Người đàn ông này bị lửa trùm lên người nên vội vàng tháo chạy đầy kinh hãi.

Được biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 15/3/2020 tại huyện Chư Sê, Gia Lai. Dù sự việc đã xảy ra một thời gian khá dài, tuy nhiên gần đây đoạn clip ghi lại sự việc tại hiện trường mới được phát tán và lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Người đàn ông có hành vi châm lửa đốt tiệm spa là Siu Khiêm (sinh năm 1998, trú tại làng Tai Pêr, xã Ia Hla, huyện Chư Pưh). Ngày 15/3, Khiêm đến tiệm spa của chị Võ Thị Lam (sinh năm 1995, trú tại thôn 2, xã Ia Hlốp, huyện Chư Sê) là nơi vợ của Khiêm đang học nghề, rồi tưới xăng khắp tiệm, châm lửa đốt.

Hậu quả, tiệm spa của chị Lam bị cháy rụi, thiệt hại tài sản khoảng hơn 22 triệu đồng. Theo kết quả điều tra ban đầu, nguyên nhân dẫn đến sự việc trên là do Siu Khiêm không đồng ý cho vợ mình học nghề tại tiệm spa.

Nguồn: Theo báo baomoi.com 


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI