Kinh hoàng clip xe tải làm đứt dây cáp quang, 3 học sinh thương vong

Trên đường điều khiển xe máy đến chỗ trọ, 3 học sinh THCS Hoàng Văn Thụ (huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông) vướng phải dây cáp quang do ô tô tải làm đứt khiến 2 em tử vong tại chỗ còn 1 em được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Một chiếc xe tải làm đứt dây cáp quang của nhà mạng cáp viễn thông VinaPhone kéo từ trụ B4 vượt qua đường ở đoạn cây xăng 41 (thuộc bon N’But, xã Quảng Sơn, huyện Đắk G’long) dưới trời mưa. Sợi thép chịu lẹc bị lòi ra khỏi vỏ bọc nhựa, treo lơ lửng giữa đường.

Đúng líc này, xe máy kẹp 3 học sinh lớp 6 và 9 của trường THCS Hoàng Văn Thụ (huyện Đắk G’long, tỉnh Đắk Nông) chạy tới và bị vướng vào dây cáp quang khiến cả 3 bị điện giật.

Vụ việc xảy ra lúc 18 giờ 26 tối ngày 15/9 khiến em Mùa Thị Vênh (lớp 9) và Mùa Thị Chanh (lớp 6) bị điện giật tử vong tại chỗ. Em Mùa A Tuấn (học lớp 6) được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo diễn biến đoạn clip ghi lại quá trình xảy ra vụ việc, sau khi vướng vào đoạn dây cáp bị đứt, một học sinh gục ngã tại chỗ, hai em còn lại chạy ra được một đoạn thì té ngửa.

Hai học sinh chạy được một đoạn thì té ngửa vì bị nhiễm điện

Người đàn ông mặc áo ba lỗ từ nhà ra phát hiện vụ việc đã đưa tay chạm vào người định giúp 1 trong 3 học sinh thì cũng bị điện giật ngã lăn ra đất nhưng may mắn không sao. Sau đó, người đàn ông này đã chạy ra giữa đường cảnh báo người khác không đi đến chỗ dây cáp rơi xuống.

Sau khi làm đứt sợi dây cáp, tài xế lái xe tải rời khỏi hiện trường.

Ông Vũ Tá Long, Chủ tịch UBND huyện Đắk G’long cho biết đã chỉ đạo công an truy tìm xe tải để điều tra nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: Theo báo News.zing.vn


TIN XEM NHIỀU


QUẢNG CÁO


TIN QUAN TÂM


KẾT NỐI MẠNG XÃ HỘI